?ดอม? ชวนเล่นเสียว ในสวนสนุก ?Dreamworld? ออสเตรเลีย พร้อมแจกตั๋ว ?Epic Movie?

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? ชวนเล่นเสียว ในสวนสนุก ?Dreamworld? ออสเตรเลีย พร้อมแจกตั๋ว ?Epic Movie?

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล ชวนเล่นเสียว แบบหวิวๆ กับเครื่องเล่นนานาชนิด ที่ Dreamworld Gold Coast ประเทศออสเตรเลีย งานนี้นายดอมตะลุยเล่นเครื่องเล่นที่เป็น Big 5 ของเค้าเลย ซึ่งแต่ละอย่างก็น่าหวาดเสียวทั้งนั้น ที่มีทั้ง The Claw อุ้งมือยักษ์แกว่งไปแกว่งมา ต่อด้วย Wipeout คลื่นยักษ์ที่จะกวาดทุกสิ่งทุกอย่างออกไป และ Cyclone รถไฟเหาะที่จะนำพาความเสียวสุดๆ มาให้ ตามด้วยความเสียวของ Tower of Terror เครื่องเล่นที่ใช้ความเร็วสูงสุดๆ และเครื่องเล่นที่สูงที่สุดในโลก

 

 

 

 นายดอมเค้าได้ไปสัมผัสมาแล้วกับ Giant Drop เรียกได้ว่าทำเอานายดอมท้องไส้ปั่นป่วนกันเลยทีเดียว และนอกจากเครื่องเล่นเสียวๆ แล้ว นายดอมยังพาไปชมความสามารถแสนน่ารักของเสือโคร่ง ใน Tiger Show และตัวการ์ตูนดาราดังของที่นั่น SpongeBob ชมทั้งหมดของความเสียวนี้ได้ในรายการ…

 

 เสียวกันได้ที่ ปั่นป่วนกันได้ใจแล้ว มาชมตัวอย่างใหม่ล่าสุดของภาพยนตร์ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย กับการผจญภัยในโลกเวทมนตร์ใน Harry Potter and the Order of the Phoenix ตามด้วยตัวอย่างภาพยนตร์แสนฮา ล้อเลียนหนังใหญ่ เรื่อง Epic Movieยำหนังฮิต สะกิดต่อมฮา พร้อมกันนี้ยังสามารถร่วมชิงตั๋วหนังฟรีจากภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย!!!

 

และในช่วง Special Focus พบกับสกู๊ปพิเศษ รวบรวมหนังใหญ่ยักษ์ประจำซัมเมอร์ปี 2007 จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ต้องติดตาม… และปิดท้ายด้วยเบื้องหลังภาพยนตร์ทริลเลอร์แอ็คชั่นของหนุ่ม เขตต์ ฐานทัพ กับความสยองในสถานีรถไฟ ที่จะทำให้คุณได้เสียวในภาพยนตร์เรื่อง ชุมทางรถไฟผี

 

 

ติดตามความเสียวและภาพยนตร์ดีๆ ฉลองซัมเมอร์ได้ใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคมนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี


ที่มา กระตุกฟิล์มดอทคอม