?จอห์น ทราโวลตา? นำทีม ซิ่งซ่า ?Wild Hogs?

Home / ข่าวหนัง / ?จอห์น ทราโวลตา? นำทีม ซิ่งซ่า ?Wild Hogs?

พระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ จอห์น ทราโวลตา ผ่านงานแสดงมาแล้วมากมายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น หนัง แอ๊คชั่น, โรแมนติก หรือแม้กระทั่งดราม่า และล่าสุดเขาได้มีโอกาสร่วมงานกับ ทิม อัลเลน, มาร์ ติน ลอว์เรนซ์ และ วิลเลี่ยม เอช มาซี ในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮา Wild Hogs สี่เก๋าซิ่งลืมแก่ กำกับโดย วอล์ท เบคเกอร์

สำหรับ จอห์น ทราโวลตา เปิดเผยสาเหตุที่เขามารับบทวู้ดดี้ว่า ผมไม่อยากจะเชื่อเลย ก่อนหน้านี้ยังไม่มีใครเคยสร้างหนังแบบนี้มาก่อน เพราะว่าตอนนี้มอเตอร์ไซค์มันกลายเป็นงานอดิเรกยอดนิยมอย่างหนึ่งในอเมริกาไปแล้วครับ ซึ่งความคิดนี้โดนใจผมทันทีเลย โดยเฉพาะบทวู้ดดี้ เมื่อผมหยิบขึ้นมาดู วู้ดดี้เป็นคนที่ไม่ใช่อย่างที่คุณเห็นกันอยู่ภายนอกแน่นอน ตัวละครนี้ตลกเอามาก ๆ และมันเข้ากับอารมณ์ขันของผมด้วยสิ วู้ดดี้ดูเป็นนักธุรกิจ ที่ประสบความสำเร็จสูง เขาเป็นคนโชคดีมีทุก อย่างพร้อมสรรพ แต่สิ่งอื่นที่คนไม่รู้คือ การที่เขาออกเดินทางครั้งนี้ ก็เพื่อหลีกเลี่ยงหายนะที่เกิดขึ้นในชีวิตเขา เขามีปัญหาลับ ๆ บางอย่างที่ซ่อนเอาไว้อยู่ มันวิเศษสุดเลย เมื่อได้อยู่กับเพื่อน ๆ อีก 3 คน ได้แก่ ทิม อัลเลน, มาร์ติน ลอว์เรนซ์ และ วิล เลี่ยม เอช มาซี ซึ่งการมาเจอกันได้กลายเป็นสมดุลของพลังงานเหล่านั้น ก็เลยกลายเป็นการแข่งขันเสียงหัวเราะไป เราปะทะคารมกันแบบนันสต๊อป มันเหมือน มีงานสองอย่างเลยนะ ทั้งงานบนจอกับงานโชว์ตลกเดี่ยวระหว่างเทค

ไวลด์ ฮ็อกส์ เล่าถึง 4 เพื่อนซี้วัยเก๋า ดั๊ก (ทิม อัลเลน) ทันตแพทย์, บ๊อบบี้ (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) อดีตช่างประปาผู้พักงาน, ดัดลีย์ (วิลเลี่ยม เอช มาซี) หนุ่มโสดบ้าคอมพิวเตอร์ และ วู้ดดี้ (จอห์น ทราโวล ตา) นักธุรกิจหนุ่มเจ้าเสน่ห์ นึกสนุกลุกขึ้นมาร่วมก๊วนซิ่ง ซ่า ท้าอายุ เปลี่ยนชีวิตที่ซ้ำซากจำเจ ออกท่องโลกด้วยมอเตอร์ไซค์ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อไม้แก่ดัด ยากจะออกหาประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับเส้นทางใหม่ การเดินทางเริ่มท้าทายวัยวุฒิและประสบการณ์ นำมาซึ่งการเอาตัวรอดและโชคของพวกเขา เมื่อต้องไปพบกับแก๊งมอเตอร์ไซค์ตัวจริงเสียงจริงที่ไม่ขำด้วยกับความอ่อนหัด ของพวกเขา

ติดตามชม Wild Hogs ได้วันที่ 10 พ.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มาจากหนังสือพิมพ์