ฮิวจ์? เลือดร้อน ทำร้ายช่างภาพถูกตร.จับ

Home / ข่าวหนัง / ฮิวจ์? เลือดร้อน ทำร้ายช่างภาพถูกตร.จับ

 เป็นเรื่องเป็นราวถึงขนาดที่ ฮิวจ์ แกรนท์ เจ้าพ่อหนังโรแมนติกคอมเมดี้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม  หลังจากที่พระเอกหนุ่มแสดงความเลือดร้อนไปทำร้ายช่างภาพปาปารัซซีด้วยการขว้างถุงถั่วอบใส่ช่างภาพที่แอบถ่ายรูปเขา โดยเหตุเกิดที่ย่านเวสต์ ลอนดอน แถว ๆ บ้านของฮิวจ์นั่นเอง
 
เอียน วิท เทกเกอร์ ช่างภาพเหยื่ออารมณ์ของพระเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์แทบลอยด์ เดลี่ สตาร์ ว่าเขาถูกฮิวจ์ทำร้าย ทั้งด่าทอและเตะเขาด้วย ก่อนที่จะขว้างถุงถั่วเข้าใส่ ในตอนเย็นวันอังคารที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมา จากนั้นจึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ด้านโฆษกตำรวจเปิดเผยว่า ได้จับกุมและทำการไต่สวน ฮิวจ์ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย เมื่อตอนเย็นวันพุธที่ 25 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่สถานีตำรวจลอนดอน ขณะที่มีภาพถ่ายเห็นฮิวจ์กำลังยกสิ่งของลักษณะคล้ายกล่องพลาสติกใส่อาหารขึ้นเหนือ ศีรษะอยู่ด้วย ทั้งนี้ เขาจะได้รับการประกันตัวได้ภายในเดือน พ.ค. นี้

แต่ก็ยังมีข่าว ดีที่ทำให้ฮิวจ์ยิ้มออกมาได้ ข่าวคราวล่าสุดสำหรับ ฮิวจ์ นักแสดงหนุ่มใหญ่ วัย 46 ปี ออกมายอมรับว่าเขาเสียหายจากการถูกหมิ่นประมาทว่าเขาไปติดพันผู้บริหารภาพยนตร์คนหนึ่ง ขณะที่กำลังคบหาอยู่กับอดีตแฟนสาวม่ายไฮโซ เจมิม่า คาห์น  สมาคมสื่อสิ่งพิมพ์ของอังกฤษเลยตกลงยอมจ่ายค่าเสียหายให้กับเขาที่เคยไปกล่าวหาว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเจมิม่าต้องสะบั้นลง เพราะเขาไปติดพันผู้หญิง คนอื่น โดยคาดว่าเงินที่ได้จะนำไปบริจาคให้การกุศลต่อไป.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์