เท่งโหน่งฯ ผู้กำกับขี้อำ “ทำขำกันทั้งกอง”

Home / ข่าวหนัง / เท่งโหน่งฯ ผู้กำกับขี้อำ “ทำขำกันทั้งกอง”

เป็น”กองถ่ายหนัง”ที่ทั้ง “หนุกหนาน” และ “อารมณ์ดี๊ดี” เพราะมีผู้กำกับชื่อ “เท่ง เถิดเทิง” และ “โหน่งชะชะช่า” ก็ลองคิดดูละกันว่า “เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย” จะฮ๊าฮาขนาดไหน แต่ “10ปากว่าไม่เท่าตาเห็น” งานนี้เราก็เลยมีภาพบรรยากาศการทำงานที่เห็นแล้วอดไม่ได้ที่ขอร่วมก๊ากไปพร้อมกับ “เสียงหัวเราะคำโต๊โต” นี่ขนาดเบื้องหลังนะยังฮาขนาดนี้ แล้วเบื้องหน้าจะฮาขนาดไหน ลองไปดูกัน

1.เหล่าแฟนพันธุ์แท้เท่งโหน่งแฟนคลับ ที่คอยตามให้กำลังใจทั้งคู่ในฐานะผู้กำกับมือใหม่ถอดด้าม ซึ่งมีตั้งแต่พี่ใหญ่แก๊งค์สามช่า – หม่ำ จ๊กมก,พาณิชย์ สดสี ผู้กำกับโหน่งเท่งนักเลงภูเขาทองและผู้ปั้นแก๊งค์สามช่า ไปจนถึงบรรดาแฟนคลับที่มีตั้งแต่รุ่นเยาว์ไปจนถึงสาวๆ(โน่นเลย) แถมมีวิธีขอลายเซ็นต์ แบบเก๋ไม่หยอกอีกต่างหาก…. “เซ็นกลางหลังเลยพี่” 
2.ประมวลภาพหลุดๆฮาๆหลังกล้อง “แชะ” ไว้เป็นหลักฐาน เจ้าของฉายา “นางเอกขี้ขำ” วีเจลูกเกดแห่งแชนอนลวีที่ “อดใจขำ” และ “ตื่นเต้นฮา” ไปกับสารพัดมุกที่ “พี่เท่งโหน่ง” ปล่อยมาตลอดทุกครั้งที่เข้าฉากด้วยกันไม่ได้
3. 3 หนุ่มบอยแบนด์ “เท่ง โหน่ง แอนดี้” กับลีลาการออกสเต็ปแดนซ์ชัดๆ จะแจ้งให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย เมื่อเท่งโหน่งพร้อมใจกันอำแอนดี้ด้วยเพลงฮิตท่าเฉพาะของดราก้อนไฟว์ “ออกstart non-stop ออกstart ให้ non-stop” จนหนุ่มตี๋แอนดี้ต้นแบบตัวจริงจากวงดราก้อนไฟว์ทนไม่ได้ต้องลุกขึ้นมาโชว์สเต็ปของแท้ที่เป็นออริจินอล
4. ตกลงเป็นผู้กำกับหรือช่างตัดผม เท่งโหน่งโชว์ความสามารถอันหลากหลายตั้งแต่ เป็นช่างผม,ช่างเมคอัพเอฟเฟ็คต์ เห็นแล้วก็สงสารนักแสดงอย่าง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม จากแหยมยโสธรที่มาเจอที่ปรึกษาทางด้านแต่งหน้าเทคนิคพิเศษจากเท่ง เถิดเทิง

งานนี้ต้องยอมรับว่า “ผู้กำกับขี้อำ” กวาดเสียงฮาจากเหล่าทีมงาน ช่างไฟ ช่างกล้อง แม่ครัว เด็กเสิร์ฟน้ำไปจนถึงคนขับรถตู้ได้หลายกระบุงเลยทีเดียว

เบื้องหลังยังฮาแจ่มขนาดนี้ เบื้องหน้าจะฮาขนาดไหน แฟนๆเท่งโหน่งอดใจรออีกนิด 31 พฤษภาคมนี้ “เท่งโหน่งมาหาเฮีย” ฮาแน่ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา ทรูเวิด์ลดอทเน็ต