?การ์ตูน? เลิฟซีนหวือ แฟนเข้าใจ แค่การแสดง

Home / ข่าวหนัง / ?การ์ตูน? เลิฟซีนหวือ แฟนเข้าใจ แค่การแสดง

ฮือฮาไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาวโนเนม การ์ตูน-พรทิพย์ ปาปะนัย ต้องเข้าฉากเลิฟซีนอย่างดุเดือดกับพระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอริ่งแฮม ในภาพยนตร์ พลอย แทบทั้งเรื่อง แถมสาวการ์ตูนยังมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วอีกตังหาก แต่โชคดีที่หนุ่มรู้ใจนั้นเข้าใจว่าเป็นเพียงแค่การแสดง

การ์ตูน เผยว่า ในเรื่องนี้การ์ตูนไม่ได้ไปเกี่ยวข้องอะไรกับ พี่หมิว-ลลิตา ศศิประภา และ พี่ใหญ่-พรวุฒิ สารสิน เลย เพียงแต่เป็นแค่คู่เปรียบเทียบความรักของพวกเขาเท่านั้น ในเรื่องนี้การ์ตูนและอนันดาจะเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามัน เราก็จะแสดงความรักกันตลอดเวลา ก็จะค่อนข้างมีฉากเลิฟซีนหวือหวาเล็กน้อย แต่ผู้กำกับ พี่ต้อม เขาแจ้งไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า จะมีฉากแบบนี้นะ ก็กลัวเสียภาพลักษณ์เหมือนกัน

แต่คิดว่ามันเป็นแค่บทในหนังมากกว่า เป็นคาแรกเตอร์ของตัวละคร ไม่ใช่ตัวเรา แล้วหนังก็ไม่ได้ขายเซ็กซ์ มันเป็นหนังรักที่ทำขึ้นเพื่อให้คนดูมีความสุขกับหนัง ในเรื่อง การ์ตูนกับอนันดาเป็นแฟนกัน มันก็ต้องมีอะไรกันมากกว่าการกอดจูบ ก็มีถอดเสื้อ และเซฟท่อนล่างนิดหน่อย ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยที่เล่นหนังแล้วต้องถอดเสื้อผ้าต่อหน้าคนที่เราไม่สนิท ค่อนข้างจะเขินนะ

แต่เราเป็นนักแสดง รับงานเขามาแล้วก็ต้องทำให้ได้ ไม่ได้เอาตรงนั้นมาเป็นกังวล กลัวว่าถ้าเราเครียดมากจะทำให้งานออกมาไม่ดี เราก็อยากแสดงออกมาให้คนดูเชื่อว่าเป็นแฟนกัน กว่าจะถ่ายฉากนี้ได้ใช้เวลาเกือบ 2 วันนะ วันแรกเริ่มถ่ายตั้งแต่ 6 โมงเช้า ยัน 2 ทุ่ม ตอนนั้นเหนื่อยมาก เอียนจนเบื่อไปเลย การ์ตูนก็มีแฟนแล้ว แต่เราเพิ่งคบกันหลังจากถ่ายหนังเรื่องนี้เสร็จ ก็เล่าให้เขาฟังว่าถ่ายฉากเลิฟซีนด้วยนะ แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เขามองที่เนื้องานมากกว่า เพราะเขาก็รู้อยู่แล้วว่าเราไม่ได้ไปถ่ายหนังโป๊ มันเป็นงานแสดงเขาเข้าใจค่ะ.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์