?ดอม? ไฮโซเปิดสถานกงสุลอังกฤษเก่า ที่ ?เชดี? เชียงใหม่ พร้อมแจกตั๋ว ?28 Weeks Later?

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? ไฮโซเปิดสถานกงสุลอังกฤษเก่า ที่ ?เชดี? เชียงใหม่ พร้อมแจกตั๋ว ?28 Weeks Later?

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล ขึ้นเหนือสู่จังหวัดเชียงใหม่ เปิดห้องพักโรงแรมที่เคยเป็นสถานกงสุลอังกฤษมาก่อน กับ โรงแรม เดอะ เชดี เชียงใหม่ ที่อยู่ท่ามกลางความวุ่นวายของตัวเมืองเชียงใหม่ และห่างจากไนท์ บาซาร์เพียง 5 นาที บรรยายสรรพคุณเสร็จนายดอมก็พาชมรอบๆ โรงแรม เริ่มจากห้องอาหาร The Restaurant ห้องอาหารแบบอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ตกบ่ายนายดอมเค้ามาจิบน้ำยามบ่ายแบบผู้ดี๊ผู้ดีอังกฤษ

 

 

จากนั้นนายดอมไม่รอช้า รีบเปิดห้องพัก Chedi Club Suite สุดหรู ที่พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จนนายดอมไม่อยากไปไหนอีกแล้ว เพลิดเพลินกับห้องพักแสนสบาย นายดอมก็มานั่งเล่นแบบส่วนตั๊วส่วนตัวที่ The Chedi Club Lounge ที่พิเศษเฉพาะผู้ที่มาพักห้องสวีทเท่านั้น และก่อนกลับบ้าน นายดอมก็แวะช้อปปิ้งที่ร้าน The Boutique และก็มานั่งหลั่นล้าชมวิวแม่น้ำปิงที่ River Terrace พบกับความหรูอย่างมีระดับของนายดอมได้ในรายการเสาร์นี้

 

 


ไฮโซไปแล้วมาอัพเดทหนังกันบ้างดีกว่า กับเรื่องแรกตัวอย่างและเบื้องหลัง 28 Weeks Later เรื่องราวมหาภัยเชื้อไวรัสที่เคยระบาดมาแล้วใน 28 Days Later คราวนี้กลับมาระบาดอีกครั้งที่หนักกว่าเดิม และพิเศษอีกแล้วสำหรับแฟนๆ รายการกระตุกหนามเตย กับตั๋วรอบพิเศษภาพยนตร์เรื่องนี้…ของฟรีมีจำนวนจำกัด!!!

 

 


พร้อมกันนี้อัพเดทกันต่อด้วยตัวอย่างภาพยนตร์ภาคต่อที่รอคอย ของ 4 ซูเปอร์ฮีโร่พลังกายสิทธิ์ ที่ต้องปฏิบัติภารกิจช่วยโลกมนุษย์อีกครั้งใน Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer ต่อด้วยตัวอย่างภาพยนตร์ยอดคนอึดที่ห่างหายไปนานจากภาคก่อนนับ 10 ปี คราวนี้ จอห์น แม็คเคลน (บรูซ วิลลิส) จะกลับมาเรียกความโคตรอึดอีกครั้งใน Die Hard 4.0 ปลุกอึด…ตายยาก ปิดท้ายตัวอย่างหนังไทยสยองขวัญ เรื่องราวของคนที่ปฏิบัติภารกิจชั่วร้ายบนรถไฟ แต่กลับต้องมาเจอเรื่องราวสุดสยองใน ชุมทางรถไฟผี

 

 

 

 

และสุดพิเศษกับช่วง Special Focus กับสกู๊ปย้อนรำลึงถึงภาพยนตร์ตระกูลโอเชียนตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคล่าสุด ในชื่อสกู๊ปที่ว่า โอเชียน เซียนปล้นเหนือเมฆ

ติดตามความเคลื่อนไหวของวงการภาพยนตร์พร้อมกับเที่ยวไปกับนายดอมได้ใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี

ที่มา กระตุกหนามเตย