จูลี่แอนน์ มัวร์ เผยถึงบทร้ายใน NEXT นัยน์ตามหาวิบัติโลก

Home / ข่าวหนัง / จูลี่แอนน์ มัวร์ เผยถึงบทร้ายใน NEXT นัยน์ตามหาวิบัติโลก

จูลี่แอนน์ มัวร์ จัดเป็นสาวสวยที่มีฝีมือจัดจ้านคนหนึ่ง ของฮอลลีวู้ดด้วยการถูกเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลออสการ์ถึง 4 ครั้ง และในภาพยนตร์แอกชั่นทุนสร้าง 3000 ล้านบาท NEXT : เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก ผลงานเรื่องล่าสุดของ ลี ทามาโฮลิ ผู้กำกับ 007 นางเอกคนเก่ง จูลี่แอนน์ มัวร์ ต้องมารับบทร้ายเป็นครั้งแรก ในที่สุดฉันก็ได้แสดงเป็นตัวร้าย สนุกดีนะ เพราะฉันไม่ต้องห่วงว่าคนดูจะชอบหรือเปล่า มัวร์กล่าว ฉันรับบทเป็น FBI แคลลี่ เฟอร์ริส ที่ทำงานสวนทางกับความต้องการของคริส ( นิโคลัส เคจ )

เธอพยายามโน้มน้าวเขาว่า ควรร่วมมือกับรัฐบาลในการยับยั้งผู้ก่อการร้าย ที่ขู่จะวางระเบิดนิวเคลียร์เมืองแอลเอ โดยบอกว่าความต้องการของคนจำนวนมาก สำคัญกว่าของเขาคนเดียว FBI แคลลี่ เฟอร์ริส ที่มัวร์ รับบท เป็นผู้หญิงที่มุ่งมั่น เพื่อให้ได้ในสิ่งที่เธอต้องการ โดยไม่สนใจว่าสิ่งที่เธอทำจะส่งผลกระทบต่อใครบ้าง ซึ่งใน NEXT : เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก จูลี่แอนน์ มัวร์ ต้องไล่ล่า คริส ที่รับบทโดย นิโคลัส เคจ เกือบตลอดทั้งเรื่องเนื่องจาก คริสเป็นคนที่มีพรสวรรค์พิเศษนั้น คือการมองเห็นอนาคตล่วงหน้า ซึ่งเธอต้องการใช้ความสามารถของเขา ในการตามจับกลุ่มผู้ก่อการร้าย ที่วางระเบิดถล่มนคร ลอสแองเจลิส โดยระเบิดลูกสุดท้ายที่ถูกวางไว้คือระเบิดนิวเคลียร์

ภาพยนตร์เรื่อง NEXT : เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก ดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นเรื่อง The Golden Boy ที่เขียนโดยของ ฟิลลิป เค ดิค นักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ชื่อดัง ที่ผลงานได้รับการนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Minority Report, Blade Runner, Total Recall, Paycheck, Terminator เนื้อเรื่องใน NEXT พูดถึงเศรษฐกิจที่ตกต่ำถึงขีดสุด ทำให้กลุ่มผู้ก่อการร้ายวางแผนที่จะถล่ม LA. ด้วยระเบิดนิวเคลียร์ ที่อาจลุกลามกลายเป็นสงครามโลก

เอฟบีไอ คัลลี่ เฟอร์ริส (จูลี่แอนน์ มัวร์) จึงออกตามหาตัว คริส จอห์นสัน (นิโคลัส เคจ) ชายเกิดมาพร้อมพรสวรรค์พิเศษ ในการมองเห็นอนาคต แต่พลังที่เขาได้รับนั้นมีขีดจำกัด เพราะสามารถมองเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าเพียง 2 นาทีเท่านั้น คริสไม่ต้องการเข้าไปยุ่งกับเหตุการณ์ครั้งนี้ เพราะเขาไม่เชื่อใจในรัฐบาล แต่เมื่อ ลิซ (เจสสิก้า บีล) หญิงสาวที่เขารักถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายจับตัวไป เขาจึงไม่เหลือทางเลือก และต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ ระหว่างการช่วยโลก ชีวิตตัวเอง หรือคนที่เขารัก พบคำตอบได้ใน NEXT ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กระหน่ำซัมเมอร์อเมริกา พร้อมกันทุกโรงในประเทศไทย 10 พฤษภาคมนี้

ที่มา สำนักข่าวไทย