โจลีเผยสาเหตุยอมมีลูกกับแบรด

Home / ข่าวหนัง / โจลีเผยสาเหตุยอมมีลูกกับแบรด

ที่ผ่านมา แองเจลินา โจลี ดาราใจบุญแห่งฮอลลีวู้ดมักจะพูดเสมอว่าอยากจะรับเด็กทั่วโลกมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : แต่วันนี้เธอยอมเปิดเผยความจริงที่เก็บงำมานาน ว่าเหตุใดเธอถึงเปลี่ยนความคิดนั้นและยอมมีลูกกับ แบรด พิตต์ แฟนหนุ่มที่เพิ่งเลิกรากับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาวที่ใช้ชีวิตคู่มานานเกือบ 5 ปีได้อย่างไร

 โจลี บอกว่า การตั้งท้องของเธอขณะที่ตัวเองเพิ่งรับ ซาฮารา เด็กหญิงชาวเอธิโอเปียมาเลี้ยง รวมทั้งยังมี แมดด็อกซ์ ลูกบุญธรรมชาวกัมพูชาอยู่แล้วนั้น เป็นความตั้งใจล้วนๆ

 “ก่อนที่จะพบ แบรด ฉันคิดเสมอว่า ฉันคงไม่มีวันมีความสุขหากมีลูกที่เกิดจากเลือดเนื้อเชื้อไขตัวเอง แต่ แบรด บอกว่า เขาจะไม่ยอมแพ้ต่อความคิดนั้นหรอก แต่หลังจากที่ ซี (ซาฮารา) เดินทางมาอยู่บ้านได้ 2-3 เดือน การที่ฉันเห็น แบรด อยู่กับเธอและ แมด ทำให้ฉันตระหนักได้ว่า เขารักเด็กๆ มากแค่ไหน ดังนั้นการมีลูกของตัวเองจึงไม่เป็นปัญหาต่อเด็กๆ แน่นอน ฉันก็เลยตัดสินใจพูดว่า “ฉันจะพยายามนะ”

 ดาราสาว ยังพูดถึงความลำบากในการปรับตัวของ แพ็กซ์ เด็กกำพร้าชาวเวียดนามที่เธอเพิ่งรับมาเลี้ยงด้วยว่า “ในช่วง 2-3 วันแรก เขาร้องไห้บ่อยมาก ฉันต้องจ้างล่ามมาช่วยแปลให้ แพ็กซ์ เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ในคืนแรก ฉันนอนกับเขา ฉันคิดเอาไว้ว่า เขาคงจะตื่นขึ้นมาและแผดเสียงร้องลั่น แต่เขาแค่ตื่นขึ้นมาและจ้องฉันเท่านั้น เราเดินไปรอบๆ ห้อง ชี้นู่นชี้นี่ด้วยกัน จนถึงวันที่สาม เขาไม่ต้องการให้ฉันพาเข้านอนแล้ว คิดว่าเขาคงเริ่มชินกับความจริงที่ว่า มีใครบางคนรักเขา และแม่คืออะไร”

 โจลี ยังเล่าความรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงจากสาวโสดสุดฮอตเป็นคุณแม่ที่มีสมาชิกครอบครัวถึง 6 คนภายในเวลาเพียง 3 ปีด้วยว่า

 “การที่ฉันได้พบคนน่าทึ่งคนนี้ (แบรด) ทำให้เราตระหนักได้ว่า เรามีมุมมองคล้ายๆ กันในเรื่องที่เราต้องการจะใช้ชีวิตของตัวเองอย่างไร ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากพร้อมกับเด็กหลายๆ คนด้วย เร็วๆ นี้ แบรด ไปรับเด็กๆ จากโรงเรียน เขาหันไปมองรอบๆ รถ และเห็นว่า มีเด็กอยู่ถึง 3 คนบนรถ เขาถึงหยุดหัวเราะไม่ได้เลยล่ะ เรารักพวกเด็กๆ มาก เรามีช่วงเวลาพิเศษสุดเลยล่ะ และฉันก็ตั้งใจจะมีลูกเอง รวมทั้งรับลูกบุญธรรมเพิ่มอีกแน่นอน”

 โจลี ยังชื่นชม แบรด ในการเป็นคู่ชีวิตของเธอด้วยว่า “เขามักจะให้กำลังใจสนับสนุนให้ทำในสิ่งที่ถูกต้อง หากฉันมีเวลาทั้งวันและได้เป็นคุณแม่เต็มตัวในวันนั้น แบรด ก็จะพยายามทำให้ฉันรู้ว่านั่นเป็นสิ่งที่เขาภูมิใจนะ ถ้าฉันเขียนบทความอะไร เขาก็จะเป็นคนแรกที่อ่านร่างบทความนั้น และหากฉันแต่งตัวในชุดเซ็กซี่ที่สุดเพื่อถ่ายภาพนะ แบรด ก็จะทำให้ฉันรู้ว่า แม้ว่าสิ่งนั้นจะเป็นเรื่องดี แต่ไม่มีอะไรจะดูเซ็กซี่ไปกว่าการที่ฉันได้อยู่บ้านมีลูกๆ ล้อมหน้าล้อมหลัง หรือนั่งอ่านหนังสือหาความรู้ใส่ตัวหรอก แบรด ทำให้ฉันนิ่งลงเพื่อทำในสิ่งที่ถูกต้อง ให้ฉันผ่อนคลายเพื่อสัมผัสกับพลังแห่งความรักและครอบครัว” ดาราสาว กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา กรุงเทพธุรกิจ