?ดอม? เปิดซิง! บุกสำนักพิมพ์ ?อมรินทร์พริ้นติ้ง?

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? เปิดซิง! บุกสำนักพิมพ์ ?อมรินทร์พริ้นติ้ง?

 

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้พบ นายดอม เหตระกูล พร้อมกับครั้งแรกของการเปิดให้บุกถึงโรงพิมพ์ของ สำนักพิมพ์อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ซึ่งนายดอมจะพาชมรอบโรงพิมพ์ที่ขอบอกว่าบรรยากาศร่มรื่นน่าทำงานมากๆ งานนี้ไม่ธรรมดา เพราะได้รับเกียรติจากคุณองอาจ จิระอร หรือพี่ฉ่ำ บรรณาธิการอำนวยการสายธุรกิจสำนักพิมพ์

 มาร่วมพูดคุยเจาะลึกกันถึงเรื่องของการทำหนังสือเล่มหนึ่งให้ออกมาสมบูรณ์ได้นั้นต้องผ่านกระบวนการมากมาย พี่ฉ่ำก็ได้อธิบายอย่างละเอียดยิบ พร้อมกับฝากข้อคิดดีๆ ของคุณสมบัติของผู้ที่อยากจะเป็นนักเขียนที่ดีไว้อีก ทำเอานายดอมอยากจะเป็นนักเขียนขึ้นมาเลยทีเดียว จากนั้น นายดอมก็พาไปชมส่วนงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาร์ทเวิร์ค และยังบุกไปถึงโรงพิมพ์ของเขา พร้อมกับพาไปชมกระบวนการผลิตหนังสืออย่างละเอียดยิบ ขั้นตอนการผลิตจะเป็นอย่างไร ต้องตามนายดอมไปในรายการเสาร์นี้

 


 

 


 
ได้รับความรู้กันไปแล้ว เรามาชมตัวอย่างของสองภาพยนตร์ที่แตกต่างกับเรื่องแรก ภาพยนตร์บู๊ระห่ำของป๋า บรูซ วิลลิส ที่กลับมาบู๊อีกครั้งใน Die Hard 4.0 ปลุกอึดตายยาก ต่อด้วยตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นของการ์ตูนยอดฮิตที่ถึงเวลามาลงโรงแล้ว กับภาพยนตร์เรื่อง The Simpsons Movie จากนั้นพักฟังเพลงเพราะๆ จากอัลบั้มใหม่ของวงมากความสามารถอย่าง Flure ฟังกันให้เคลิ้มไปเลย

 

เบรกอารมณ์ซึ้งๆ ของวง Flure แล้วมาชมเบื้องหลังภาพยนตร์สุดสยองของเชื้อไวรัสที่กลับมาระบาดอีกครั้งหลังจากที่ได้ปราบไปแล้วใน 28 Weeks Later มหาภัยเชื้อนรกถล่มเมือง ต้องดูเพื่อพิสูจน์ว่าคราวนี้เชื้อจะระบาดหนักแค่ไหน

 

 

 

 

ติดตามเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับการทำหนังสือ และภาพยนตร์น่าดูๆ ใน…


รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.