“ลินด์เซย์” ฉาวแต่ฮอต ขึ้นแท่นสาวร้อนที่สุดในโลก

Home / ข่าวหนัง / “ลินด์เซย์” ฉาวแต่ฮอต ขึ้นแท่นสาวร้อนที่สุดในโลก

ขึ้นแท่นสาวเซ็กซี่ดีกรีร้อนที่สุดในโลกไปแล้ว สำหรับดาราสาวขาซ่าส์อย่าง “ลินด์เซย์ โลฮาน” ที่จัดอันดับโดยนิตยสารแม็กซิม

นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอเรื่อง  Georgia Rules ขึ้นแท่นอันดับที่ 1 ใน 100 อันดับ ในฉบับครบรอบปีที่ 8 ของนิตยสารดังกล่าว โดยบรรณาธิการได้จัดอันดับจากการชั่งน้ำหนักความงามของบรรดาผู้หญิงในสายงานต่าง ๆ ได้แก่ สายภาพยนตร์ , สายโทรทัศน์ , สายดนตรี , กีฬา และแฟชั่น

จิมมี่ เจลลี่เนค บก.แม็กซิมกล่าวว่า “ไม่มีดาราคนไหนในโลกนี้อีกแล้วที่จะสามารถปลุกกระแสในสายตาสื่อได้มากเท่าลินด์เซย์ ทุกก้าวย่างของเธอถูกจับจ้องและรายงานออกมาตลอดเวลาก็ว่าได้”

และคงไม่แปลก หากบก.ผู้นี้จะอธิบายว่าผู้อ่านที่เป็นผู้ชายวัยหนุ่มของเขาทั้งหลาย ต่างก็หลงใหลใฝ่ฝันในตัวดาราสาวสุดซ่าส์ วัย 20 ปี  ผู้นี้ ที่รักงานปาร์ตี้ไม่ว่าจะเป็นแห่งหนตำบลไหนก็ตามที ผู้ที่สามารถอาบแดดจนชุ่มที่หมู่เกาะบาฮามาสได้กับหนุ่ม ๆ คนใหม่ของเธอเสมอ

ขณะที่ ดาราสาวสุดฮอตในกลุ่มวัยรุ่นอีกคนหนึ่งของวงการ อย่าง “เจสสิก้า อัลบา”  ก็ถูกจัดให้เป็นสาวฮอตในอันดับที่ 2 รองลงมา ตามมาด้วย “สการ์เล๊ตต์ โจแฮนสัน” , “คริสติน่า อากีเลร่าร์” , “เจสสิก้า บีล” , “อาลี ลาร์เตอร์” , “เอวา เมนเดส” , “ริแฮนน่า” , “เอว่า ลองโกเรีย” , “เฟอร์กี้” , “เซียนน่า มิลเลอร์” , “แองเจลิน่า โจลี่” , “บียอนเซ่ โนวล์ส” และ “แคเธอรีน เฮกล์”

ด้านสองศรีพี่น้อง “ซิมพ์สัน”  คือ  “แอชลี่ย์” และ “เจสสิก้า”  ก็ติดอยู่ในรายชื่อสาวฮอตอันดับที่ 16 และ อันดับที่ 41 ตามลำดับ ฟากฝาแฝดเศรษฐีวัยรุ่น มีเพียง “แอชลี่ย์ โอลเซ่น” ติดอันดับที่ 37 ส่วน “แมรี่-เคท โอลเซ่น” นั้นไม่ติดในอันดับนี้แต่อย่างใด

โดยหน้าปกของฉบับ “สาวร้อน 100 อันดับ” เป็นฉบับเดือนมิถุนายนนี้ และมีสาวฮอตอันดับที่ 29 “ซาร่าห์ ซิลเวอร์แมน”  มาลงปก.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์