“คีร่า ไนท์ลี่ย์” ไม่ยี่หระพร้อมแก้ผ้าเล่นหนัง

Home / ข่าวหนัง / “คีร่า ไนท์ลี่ย์” ไม่ยี่หระพร้อมแก้ผ้าเล่นหนัง

ถ้าหาก ”เจ๊เบียบ” เจ้าแม่คุณธรรม ได้ยินคำพูดของ คีร่า ไนท์ลี่ย์ ดาราสาวตาคมจากหนังโจรสลัด Pirates Of The Caribbean คงได้ออกมากรี๊ดด้วยคำพูดจนเลือดอาบ หลังจากนางเอกสาวพราวเสน่ห์ออกมาเผยว่ารู้สึกสุดแสนหรรษาที่ได้แก้ผ้าเล่นหนัง พร้อมทั้งไม่แคร์ด้วยว่าใครจะออกพูดเรื่องหน้าอกหน้าใจที่ดูเล็กเมื่อเทียบกับภาพอวบอั๋นเต็มไม้เต็มมือในหนังที่เธอแสดง

นางเอกสาวหน้าดุ ที่กำลังได้รับการกล่าวขวัญอย่างเกรี้ยวกราดจากบทแลกน้ำลายสไตล์เลสเบี้ยนกับ เซียนน่า มิลเลอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง The Best Time Of Our Lives กล่าวว่า ”ในหนังสือเล่มนี้มีฉากเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์เยอะมาก แต่นั้นก็ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงทั้งนั้น ฉันคิดว่าในเร็วๆ นี้ ผู้คน คงออกมาพูดให้ฉันใส่เสื้อซะ”

”ฉันไม่ทำอะไรแบบนั้นหรอก เพราะฉันรู้สึกไม่สบายใจ ฉันคิดว่าฉันมีทัศนคติแบบคนยุโรปในเรื่องรูปร่างของฉัน ฉันเป็นนักแสดง และฉันก็มีของดีอยู่กับตัว หนึ่งในนั้นก็คือรูปร่างของฉัน ฉันไม่แยแสหรอกที่จะเปลื้องผ้าบางครั้งในการแสดง”

ในเร็วๆ นี้ คีร่า จะกลับมาปรากฏโฉมให้ทุกคนได้เห็นอีกครั้งในหนังไตรภาค Pirates Of The Caribbean โดยเธอได้พูดติดตลกเกี่ยวกับแคแรกเตอร์ของ อลิซาเบธ สวอนน์ กับเธอมันต่างกันสิ้นเชิง ”มันไม่มีอะไรเหมือนกับฉันสักนิดเดียว เธอดูสบึมและเร้าใจจริงๆ ส่วนฉันไม่มีน่าอกสบึมแบบนั้น”

ที่มา สยามดารา