สวยลากไส้ เปิดตัว สาวสุดเซ็กซี่ทั้งเจ็ด

Home / ข่าวหนัง / สวยลากไส้ เปิดตัว สาวสุดเซ็กซี่ทั้งเจ็ด

จัดงานเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์สวย สยอง เรื่อง สวยลากไส้ ฝีมือการกำกับของสองหนุ่ม ทศพล ศิริวิวัฒน์และพีระพันธ์ เหล่ายนตร์ งานนี้ขนกองทัพนักข่าวไปร่วมงาน ที่ Healthland spa เอกมัยซอย 10 แถมภายในงานยังมีบริการทำสวยไว้ต้อนรับนักข่าวตรงตามคอนเซปต์ สวยซะให้พอ ก่อนตาย อีกด้วย

จากนั้นก็ถึงเวลาเปิดตัวสาวสุดเซ็กซี่ทั้งเจ็ด นำทีมโดย โอซา แวง , พลอย ชิดจันทร์ รุจิพรรณ, ชลลี่ ชล วจนานนท์,ปุ้ม ดลรส เดชะประทุมวัน,ตาล กัญญา รัตนเพชรและสองสาวฝาแฝด บี อำไพรัตน์ เตชะภูวภัทร, เอ็ม อำไพวรรณ เตชะภูวภัทร ในชุดขาวสุดเซ็กซี่ เล่นเอาหนุ่มๆตาค้างและสาวๆต่างอิจฉาในความสวยกันเป็นแถว จากนั้นก็เป็นการแนะนำตัวและร่วมพูดคุยถึงคาแรกเตอร์และเรื่องราวระหว่างการถ่ายทำว่ากว่าจะได้ภาพที่สวยขนาดนี้ต้องผ่านความสยองขนาดไหน

จากนั้นจึงเชิญสองผู้กำกับหนุ่ม ทศพล ศิริวิวัฒน์ และ พีระพันธ์ เหล่ายนตร์ มาร่วมพูดคุยกับสาวๆ พร้อมทั้งปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าเป็นผู้กำกับจอมโหดพร้อมทั้งบอกเล่าถึงที่มาและความน่าสนใจของภาพยนตร์ และสุดท้ายเป็นการเปิดตัวอย่างหนังสุดเสียวไส้ เรียกความฮือฮาจากคนรอบข้างเป็นอย่างมากทีเดียว

 

 

 

ภาพยนตร์เรื่อง สวยลากไส้ บอกเล่าเรื่องราวของพยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ทั้งเจ็ด ที่ต้องเผชิญหน้ากับความสยองขวัญ แต่ละคนต้องเอาตัวรอดจากความโหดร้ายให้ได้ สวยลากไส้

จะสวย สยองขนาดไหน ติดตามชมได้ 14 มิถุนายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ดูแกลอรี่ภาพสาวๆสวยลากไส้ทั้ง7 คลิกเลย >>>>
มีสามลิ้งค์นะสามคน