และอีกห้าสาว สวยลากไส้

Home / ข่าวหนัง / และอีกห้าสาว สวยลากไส้

เอ๊ะ (ตาล-กัญญา รัตนเพชร) – พยาบาลสาวมาดไฮโซ รักสวยรักงาม ชื่นชอบของแบรนด์เนม ฝันอยากเป็นนางแบบ เดินเฉิดฉายบนแคทวอล์ค
อายุ 17 ปี / สัญชาติ ไทย / ส่วนสูง 165 ซม. / น้ำหนัก 45 กก. / การศึกษา โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์
งานอดิเรก ว่ายน้ำ, ดูหนัง, เล่นอินเตอร์เนต / ความสามารถพิเศษ เต้นแจ๊ซแดนซ์
ผลงาน ภาพยนตร์เรื่อง “เอ๋อเหรอ”, ภาพยนตร์เรื่อง”รับน้องสยองขวัญ”, “มอ ๘”, “สวยลากไส้”

“อีกบทคือ เอ๊ะ ตัวแทนของผู้หญิงที่มีบุคลิกรักในสิ่งสวยงาม แต่มากเกินพอดี บ้าวัตถุ นิยมของแบรนด์เนม ต้องการยกระดับให้ตนเองดูดี มีระดับ บทนี้รับบทโดย ตาล กัญญา รัตนเพชร ด้วยโจทย์ที่ต้องการคนที่รูปร่างหน้าตาดี แต่มีแววร้ายซ่อนอยู่ ผิวพรรณสะอาดสะอ้าน ดูไฮโซและใฝ่สูง ทำให้ผมคัดเลือกตาลให้มารับบทนี้ครับ และเขาก็ตีโจทย์แตกจริง ๆ เป็นนักแสดงที่น่าจับตามองและเป็นเด็กที่มีพัฒนาการดีมาก ส่วนความอดทนยิ่งไม่ต้องพูดถึง เขาสามารถใช้ชีวิต โดยมีกระเป๋าหนังใบใหญ่ ๆ คลุมหัวอยู่ได้ทั้งวัน ทั้งเหม็น ทั้งร้อนและหายใจไม่ออก แต่เขาก็สามารถทำงานนี้ผ่านไปได้ครับ”ยิ้ม (โอซา วัง) – พยาบาลสาวแสนสวยเปอร์เฟ็คต์ สไตล์ลูกครึ่ง รักการออกกำลังกาย หุ่นดี ดูแลรูปร่างและผมอยู่เสมอ
Ase Hui Min Wang (Ossa ) / เกิด 26 พฤศจิกายน 2524 / ส่วนสูง 161 ซม. / เชื้อชาติ จีน-สวีเดน / สัญชาติ สิงคโปร์
งานอดิเรก มวยไทยสตันท์, เล่นยิมนาสติก / ความสามารถพิเศษ ขี่ม้า
ผลงาน นางแบบ, ภาพยนตร์เรื่อง “สวยลากไส้”

บทยิ้ม หญิงสาวที่บ้าความเพอร์เฟกต์ ใส่ใจกับสรีระและบุคลิกภาพของตนมากเป็นพิเศษ บทนี้รับบทโดย โอซา วัง (Ase Wang) สาวที่เซ็กซี่ที่สุดของเอเชีย โจทย์ของบทนี้คือ ต้องการผู้หญิงที่หุ่นดีมาก เฟิร์ม เป็นผู้หญิงที่รักการออกกำลังกาย ซึ่งด้วยสรีระภายนอกของโอซา ดูลงตัวทุกอย่าง ส่วนในเรื่องการแสดง เนื่องจากเขาเป็นนักแสดงที่ประเทศฮ่องกง และสิงคโปร์ ดังนั้นเขาสามารถเข้าใจบทบาทได้โดยง่ายครับ บางครั้งเขาแทบไม่ต้องพูดอะไรเลย แค่แสดงสีหน้าและแววตา เราก็รู้สึกได้ว่าเขารู้สึกหรือคิดอะไรอยู่ สิ่งเหล่านี้ ผมเรียกว่า ความเป็นนักแสดงมืออาชีพครับ”


ตาหวาน (ชลลี่-ชล วจนานนท์) – พยาบาลสาวน่ารัก เรียบร้อย ขาว หมวย ตาโต เป็นหญิงที่มั่นคงและบูชาในความรัก แต่เธอก็มีความหลังฝังใจกับอะไรบางอย่าง
เกิด 16 กันยายน 2528 / ส่วนสูง 169 ซม. / น้ำหนัก 50 กก. / การศึกษา ชั้นปีที่ 3 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
งานอดิเรก เล่นกีฬา, ทำขนม, ประดิษฐ์ของ / ความสามารถพิเศษ เล่นเทควันโด, พูดภาษาฝรั่งเศส, ความสามารถทางด้านพิธีกร
ผลงาน มิสเซเว่นทีน โฟโต้จีนิกปี 2005 (Miss Seventeen photogenic), พิธีกรรายการ club x ทางช่อง 3, ภาพยนตร์เรื่อง “สวยลากไส้”

“คาแร็คเตอร์ของนางพยาบาลเริ่มที่ ตาหวาน บุคลิกของตาหวานจะเป็นคนที่มั่นคงในความรัก และยึดมั่นในคำสัญญา คำสัญญาเป็นอย่างไร ทุกอย่างจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง แม้ตัวเองจะตายไปแล้วก็ตาม บทตาหวาน รับบทโดย ชลลี่ ชล วจนานนท์ ซึ่งเราหาคนที่จะมาเป็นตาหวานอยู่นานมากพูดง่าย ๆ คือ ตาหวานเป็นหัวใจหลักของเรื่องเพราะต้องเป็นผี ซึ่งเราเบื่อแล้วกับผีตัวขาวแบบเกาหลี เลยอยากได้ผีตัวดำ การปรากฏตัวทุกครั้งก็ต้องโพสต์ท่าแบบนางแบบ คือต้องสวย สง่าแต่ลึกลับ ในเมื่อโจทย์ของเราคือผีตัวดำ เราจึงต้องหานางเอกที่ตาโตหน่อย เพราะถ้าตัวดำแล้ว จุดเด่นจะต้องอยู่ที่ตา และตัวละครตัวนี้ชื่อตาหวานด้วย ซึ่งตอนที่มาแคสต์ ชลเขาเด่นมาก โดยเฉพาะตาเพราะโตมาก และรูปร่างของเขาก็เหมาะมากที่จะเป็นนางแบบ”


แอม + อร (บี-อำไพวรรณ เตชะภูวภัทร + เอ็ม-อำไพรัตน์ เตชะภูวภัทร) – สองพยาบาลสาวฝาแฝดที่หลงใหลในเรือนร่างหน้าตาของกันและกัน เป็นสาวคิกขุอาโนเนะ บ้าการถ่ายรูปทางโทรศัพท์ มีโลกส่วนตัวเฉพาะแค่สองคน

บี (แฝดพี่) / เกิด 19 พฤษภาคม 2528 / ส่วนสูง 163 ซม. / น้ำหนัก 46 กก. / การศึกษา จบการศึกษาคณะสังคมศาสตร์ ภาควิชาประวัติศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ / งานอดิเรก เล่นเปียโน / ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง / ผลงาน โฆษณา One-2-call, ภาพยนตร์เรื่อง “สวยลากไส้”

เอ็ม (แฝดน้อง) / เกิด 19 พฤษภาคม 2528 / ส่วนสูง 160 ซม. / น้ำหนัก 45 กก. / การศึกษา จบการศึกษาคณะครุศาสตร์ ภาควิชาศิลปะดนตรีและนาฏศิลป์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย / งานอดิเรก เล่นเปียโน / ความสามารถพิเศษ ร้องเพลง / ผลงาน ภาพยนตร์เรื่อง “สวยลากไส้”

“สุดท้ายคือฝาแฝด อร-แอม สิ่งที่เราต้องการคือฝาแฝดที่หน้าตาดี และสามารถแสดงตามอย่างที่เราต้องการได้ ซึ่งน้องสองคน ทั้ง บีและเอ็ม มีทุกอย่างที่เราต้องการ เขาต้องแสดงเป็นฝาแฝดที่มีโลกส่วนตัวแค่สองคน หลงใหลในกันและกัน บ้าถ่ายรูปทางโทรศัพท์ ชอบส่องกระจก แต่แทนที่เราจะให้เขาส่องกระจก ก็จะให้เห็นอีกคน กลายเป็นภาพสะท้อน บีและเอ็มจะมีฉากยากอยู่หนึ่งฉากคือ เขาต้องฆ่ากันเอง ฉากนี้ทั้งคู่แสดงอารมณ์ได้ดีมาก ทั้งหวาดกลัว ทั้งสงสาร ทั้งเคียดแค้น ทุกคนที่ดูมอนิเตอร์อยู่ขณะนั้นต่างขนลุกในการแสดงของบี-เอ็มกันทุกคนครับ”