”คีร่า” อยากมีรูปร่างสมส่วนหลังโดนวิจารณ์ผอมแห้ง

Home / ข่าวหนัง / ”คีร่า” อยากมีรูปร่างสมส่วนหลังโดนวิจารณ์ผอมแห้ง

หลังจากต้องต่อสู้กับเสียงวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับรูปร่างที่ผอมแห้งแรงน้อย จนเม้าท์กันไปทั่วว่า คีร่า ไนต์ลี่ย์ ป่วยเป็นโรคอะนอเรกเซีย ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาบอกว่า ไม่ใช่ว่าเธออยากจะมีรูปร่างแบบนี้ซะหน่อย เพราะที่ใฝ่ฝันเอาไว้คือ อยากจะมีหุ่นที่สมส่วนเหมือนกับ โมนิก้า เบลลุชชี่ นางแบบ และนักแสดงสาวสวยชาวอิตาเลียน ที่ทรวดทรงองค์เอวสุดเพอร์เฟกต์ แต่ทว่าไม่สามารถทำได้สำเร็จเสียที

นางเอกสาวจาก King Arthur ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ และกำลังจะมีผลงานเรื่องล่าสุด Pirates of the Caribbean 3: At World’s End ออกมาในกลางปีนี้ ให้สัมภาษณ์กับรายการ GMTV ในบ้านเกิด ว่า ”ฉันอยากจะมีรูปร่างเหมืนกับ โมนิก้า เบลลุชชี่ ฉันไม่เคยทำได้สำเร็จเลย ฉันเป็นธรรมชาติอย่างที่ฉันเป็น” นักแสดงสาววัย 22 ปี พูดถึงดาราสาวรุ่นพี่จากเรื่อง Matrix

ในระหว่างสัมภาษณ์ เธอได้ปฏิเสธเลยว่าไม่เคยคิดจะพึ่งมีดหมอเพื่อให้รูปร่างเธอออกมาสมบูรณ์อย่างแน่นอน ”มันน่ากลัวเกินไป ฉันจะไม่ทำเด็ดขาด” นั่นหมายความว่า คีร่า ไม่มีแผนเพื่อไดเอตรักษาสุขภาพ หรือออกกำหลังกายเพื่อหวังจะเพิ่มน้ำหนักขึ้นอีกปอนด์สองปอนด์ ”ใช่ ฉันบอกว่าฉันจะรักษาร่างกายให้ฟิตสม่ำเสมอ เพียงเพราะว่าฉันสามารถวิ่ง และทำหลายสิ่งหลายอย่าง ฉันคิดว่ามันคงดีสำหรับสื่อถ้าเราจะได้เห็นผู้หญิงทุกช่วงอายุ และมีรูปร่างทุกสัดส่วน”

ที่มา สยามดารา