“เจสซิก้า บีล” มาแปลก กลัวตัวเอง ฮอตเซ็กซี่เกิน ทำสตูดิโอหนังเมิน

Home / ข่าวหนัง / “เจสซิก้า บีล” มาแปลก กลัวตัวเอง ฮอตเซ็กซี่เกิน ทำสตูดิโอหนังเมิน

ใครจะรู้ว่าสาวฮอตแห่งยุคอย่าง เจสซิก้า บีล นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ยังมีเรื่องให้กลุ้มอกกลุ้มใจ เพียงแต่เรื่องที่ทำให้เธอเพลียหัวใจไม่ใช่เรื่องความรัก หรืออะไรทำนองนั้น แต่กลับเป็นเรื่องความโด่งดังของตัวเอง ที่ทำให้เธอมีความรู้สึกกลัวขึ้นมาว่า อีกหน่อยผู้คนจะเกิดความเบื่อหน่าย และไม่ให้ความสนใจกับเธอเอาดื้อๆ นั่นเอง

นักแสดงสาวจาก  The Illusionist ยอมรับว่า การที่เธอได้รับการโหวตให้เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก อย่าง ”Sexiest Woman Alive” ของนิตยสาร เอสไควร์ ปี 2005 และโหวตจากอีกหลายๆ แห่ง ช่วยให้เธอโด่งดังขึ้นมาก็จริง แต่ บีล ซึ่งตอนนี้กำลังคลุกวงในกับ จัสติน ทิมเบอร์เลค ป็อปสตาร์รูปหล่อ หวังว่า ภาพยนตร์ที่เธอแสดงนำทั้งหมด 5 เรื่องที่จะออกภายในปี 2007 จะช่วยให้ผู้คนเปลี่ยนความคิดเรื่องความดังของเธอใหม่ ว่าเธอไม่มีดีเฉพาะความเซ็กซี่อย่างเดียว

สาวเซ็กซี่ที่สุดอันดับ 1 ประจำปี 2007 ของหนังสือ ”สตัฟฟ์” เปิดอกกับนิตยสาร จีคิว ว่า ”ฉันหวังว่าผลงานใหม่ของฉันทั้งหมด คงจะมีส่วนช่วยให้โปรดิวเซอร์มองข้ามเรื่องความเป็นสาวฮอตของฉันไป ฉันพยายามไม่ทำตัวเป็นข่าวหน้าหนึ่ง ฉันต้องคอยระวังเรื่องนี้อยู่ ฉันพยายามไม่ทำตัวให้โดดเด่น ฉันจะแต่งตัวตามสไตล์ของฉันเอง และไม่พยายามแต่งชุดที่รัดรูป ฉันไม่มีหน้าอกใหญ่เบ้อเริ่ม ฉันไม่โชว์ก้น และขา ฉันจะไม่ทำตัวให้ดูอินเทรนด์มากเกินไป”

ที่มา สยามดารา