“ปุ้ม-พลอย” ซี้ย่ำปึ้ก ข่าวเกาเหลาสุดมั่ว

Home / ข่าวหนัง / “ปุ้ม-พลอย” ซี้ย่ำปึ้ก ข่าวเกาเหลาสุดมั่ว

เป็นเรื่องขึ้นมาจนได้ เพราะบรรดานักแสดงนำในหนัง สวยลากไส้ แต่ละคนสวยเด็ดเข็ดฟันกันทั้งนั้น งานนี้ก็เลยมีข่าวลือเมาท์กันสนั่นว่า 2 นักแสดงสาว พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ และ ปุ้ม-ดลรส เดชะประทุมวัน กินเกาเหลากันซะแล้ว จะชัวร์หรือมั่วนิ่มยังไงไปฟังจากปากทั้งคู่เลยดีกว่า

ปุ้ม เผยว่า ไม่มี ตบกันไม่น่าจะใช่ ปุ้มกับน้องพลอยสนิทกันมาก แต่สนิทกับแม่ของพลอยมากกว่า เวลาเจอหน้ากันพลอยมักจะบอกว่า พี่ปุ้มเมาท์กัน แต่ปุ้มจะบอกว่า ขอฉันเมาท์กับแม่เธอก่อน ปัญหาอาจจะมีบ้างแต่เป็นปัญหาจุกจิกตาม

ประสาผู้หญิงร่วมงานกัน เช่น แย่งกระจกกันส่อง เพราะมันมีอยู่บานเดียว แต่มันเหมือนจับปูใส่กระด้งมากกว่า ไม่มีทะเลาะกันแน่นอน ถามว่าแข่งกันสวยมั้ย คนอื่นปุ้มไม่รู้ แต่ปุ้มไม่คิดแข่งกับใครแน่ เพราะเราขี้เหร่สุด …แต่ภาพภายนอกดูปุ้มแรงที่สุด… ไม่กลัวคนจะเข้าใจผิดนะ กับพลอยเราไม่ได้มีปัญหากัน

จริง ๆ อยู่ในกองก็คุยกัน แต่ไม่มากเท่าไหร่ เพราะเราต้องนั่งคิดคาแรกเตอร์และบทบาทที่เราได้รับค่ะ


ด้าน พลอย กล่าวปิดท้ายว่า ข่าวที่ว่าเราตบตีกัน ไม่ใช่เรื่องจริงเลยนะ พลอยกับพี่ปุ้มสนิทกันมากที่สุด คุยกันได้แทบทุกเรื่อง เราคุยกันถูกคอมาก เขาเป็นผู้ใหญ่ที่คอยให้คำปรึกษาอยู่ในกองถ่าย คุยกันร่าเริงจะตาย ไม่รู้ว่ามีข่าวแบบนี้หลุดมาได้อย่างไร บางทีคนอาจเห็นพลอยกับพี่ปุ้มตอนที่คุยกันเสียงดังมั้งคะ.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์