ออร์แลนโด บลูม ตามหารักแท้

Home / ข่าวหนัง / ออร์แลนโด บลูม ตามหารักแท้

แม้โจรสลัดสุดหล่อแห่ง ไพเรทส์ ออฟ แคริบเบียน อย่าง ออร์แลนโด บลูม จะเลิกรากับ เคท บอสเวิร์ธ แฟนสาวที่รักๆ เลิกๆ มานานหลายเดือน แต่หนุ่มที่ได้รับการโหวตให้ติดอันดับดาราเซ็กซี่ที่สุดในโลกอยู่บ่อยๆ ก็ยอมรับว่า ความหล่อและความดังของตัวเอง ไม่ได้ทำให้หาหญิงมาดามหัวใจได้รวดเร็วดั่งใจหวังเลยแม้แต่น้อย แถมยังรู้สึกว่า การออกเดทกับหญิงสักคนนั้นเป็นการทดสอบอันแสนทรหดสิ้นดี

หนุ่ม ออร์แลนโด ยอมรับว่า ทุกวันนี้ยังคงตามหาความรัก แต่จนแล้วจนรอดก็ยังตามหาหญิงในฝันไม่ได้ แถมยังไม่รู้ว่าจะเจอเมื่อไรด้วย 

“ผมพบว่า การออกเดทนั้นที่จริงแล้วเป็นเรื่องโหดมากเลย แต่ในกรณีที่ได้ออกเดทกับผู้หญิงที่รู้สึกว่าใช่นะ เพราะผมเป็นคนโรแมนติก ผมชอบที่จะเป็นคนมีความรัก ชอบการได้นั่งคิดถึงใครคนหนึ่งได้ทั้งคืนทั้งวัน” โจรสลัดหนุ่มเผยความโรแมนติกของตัวเอง

ออร์แลนโด ยังเผยความฝันในอนาคตด้วยว่า อยากจะสร้างครอบครัวของตัวเอง

“ผมอยากจะเริ่มสร้างครอบครัวในวันใดวันหนึ่ง ได้อยู่ในสถานที่ใดที่หนึ่งจริงๆ ไม่ใช่เดินทางไปทั่วทุกหัวระแหงแบบนี้” ดาราหนุ่มรำพันถึงสาเหตุที่ทำให้ความรักของตัวเองและ เคท ต้องอับปางลง 

“เคท อยู่อีกฟากหนึ่งของโลก ต้องถ่ายหนังเรื่อง “ซูเปอร์แมน” ในออสเตรเลีย ขณะที่ผมอยู่อีกทวีปหนึ่งเพื่อถ่ายหนัง ไพเรทส์ฯ ใน บาฮามาส เราจึงตัดสินใจให้โอกาสให้ตัวเองได้เวลาพักบ้าง แต่ก็นั่นแหละ มีเรื่องยุ่งยากหลายอย่างเหมือนคู่อื่นๆ เคยเจอ ในกรณีของเรา เป็นเรื่องโชคร้ายมากที่ทุกอย่างเกิดขึ้นต่อหน้าสาธารณชน ผมพยายามเก็บความสัมพันธ์ให้ส่วนตัวที่สุด แต่กลับเป็นเรื่องยากที่สุดที่จะทำ” ออร์แลนโด กล่าวอย่างปลงๆ ก่อนจะยืนยันว่า เขาและ เคท ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากๆ

ดาราหนุ่มที่เพิ่งผ่ายวัย 30 ยังแจ๋วเมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ยังเผยถึงความรู้สึกดีๆ ที่ได้ก้าวเข้าสู่เลข 3 ของชีวิตด้วยว่า “ผมรู้สึกดีที่อายุครบ 30 ปีแล้ว ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะอยู่จนถึงวันนี้ ตอนนี้เป็นเวลาที่จะมานั่งคิดตริตรอง และหาคำตอบให้ได้ว่า ชีวิตแบบไหนที่ผมอยากทำมากที่สุด”

หนุ่ม ออร์แลนโด ยังขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกที่บาดเจ็บบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นแขนหัก ขาหัก กะโหลกร้าว แถมยังชื่นชอบกีฬาผาดโผนสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกระโดดบันจี้จัมพ์ เล่นสเกตบอร์ด และโดดร่ม ซึ่งล้วนแต่ท้าทายคำพูดของหมอที่เคยบอกว่า เขาอาจเดินไม่ได้อีกตลอดชีวิต หลังตกตึก 3 ชั้นเมื่อ 8 ปีที่แล้วจนเป็นอัมพาต

“ผมหลังหัก และหมอบอกว่าผมอาจเดินไม่ได้อีก เพราะที่บาดเจ็บอยู่ใกล้เส้นประสาทไขสันหลัง แต่บรรดาหมอก็พยายามรักษาผม และอีก 12 วันต่อมา ผมก็เดินกลับบ้านโดยมีไม้เท้าพยุง ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนี้เองที่ทำให้ผมมองทุกสิ่งเป็นเหมือนกำไรชีวิต” ออร์แลนโด กล่าวทิ้งท้าย 
 
ที่มาจากหนังสือพิมพ์