“อนันดา”ควง”จี๊ด” ชมนิทรรศการภาพถ่าย

Home / ข่าวหนัง / “อนันดา”ควง”จี๊ด” ชมนิทรรศการภาพถ่าย

คอลัมน์ สดบันเทิง
สุวัฒน์ ฉัตรสง่า เรื่อง/ภาพ

สร้างความภูมิใจให้กับทาง “ไฟว์สตาร์ โปรดัคชั่น” เป็นอย่างมาก ที่หนังเรื่อง “พลอย” ผลงานการกำกับของผู้กำกับฯ อารมณ์ติสต์อย่าง “ต้อม”เป็นเอก รัตนเรือง ที่มี “หมิว”ลลิตา ศศิประภา แสดงร่วมกับ “ใหญ่”พรวุฒิ สารสิน หนุ่มใหญ่ไฮโซ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” นำแสดง

ได้รับการคัดเลือกให้เข้าฉายอย่างเป็นทางการในสาขา ไดเร็กเตอร์ โฟร์ตไนต์ ในเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ประจำปีนี้

ทางไฟว์สตาร์เลยจัดงานเลี้ยงส่งให้กับ “ต้อม-เป็นเอก” “ใหญ่-พรวุฒิ” “หมิว-ลลิตา” และ “อนันดา” ที่จะเดินทางไปร่วมงานครั้งนี้ รวมไปถึงจัดควบกับงานนิทรรศการภาพถ่าย “ความบังเอิญ” ที่เป็นฝีมือการถ่ายภาพของ “ต้อม-เป็นเอก” ที่ได้แรงบันดาลใจ จากการเดินทางไปทำงานในสถานที่ต่างๆ ในเวลาหลายปีแล้วถ่ายเก็บไว้เพื่อจะได้ใช้เป็นโลเกชั่นในการถ่ายทำภาพยนตร์ ซึ่งใช้เวลาในการถ่ายภาพอยู่หลายปี มีจำนวนภาพที่มาแสดง 24 ภาพ เป็นภาพถ่ายจากอเมริกา ญี่ปุ่น ไทย รวมถึงภาพของ “สายป่าน”อภิญญา สุกเจริญสุข นักแสดงใหม่ผู้รับบทพลอยในเรื่องด้วย

สำหรับงานนี้จัดขึ้นที่ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยในงานมีแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย นำโดย “เสี่ยเชน”เจริญ เอี่ยมพึ่งพร ประธานบริหารบริษัทไฟว์สตาร์ โปรดัคชั่น จำกัด มอบดอกไม้แสดงความยินดีให้กับ “ต้อม-เป็นเอก” “ใหญ่-พรวุฒิ” และ”อนันดา” น่าเสียดายที่ “หมิว-ลลิตา” ติดธุระไม่สามารถมาร่วมงานได้

ซึ่งทาง “ต้อม” ได้มอบงานภาพถ่ายฝีมือของตนให้กับทาง “เสี่ยเชน”หนึ่งภาพ นอกจากนี้ ก็ยังมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ “อุ๋ย”นนทรีย์ นิมิบุตร ที่เพิ่งเสร็จจากงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังเรื่อง “ปืนใหญ่จอมสลัด” ที่เอสเอฟ ซีนีม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ก็เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี “การ์ตูน”พรทิพย์ ปาปะนัย นักแสดงสาวหน้าใหม่ใจถึงที่ถูกจับตามองกับบทเลิฟซีนในหนังเรื่องนี้ “แต้”สันติ แต้พานิช เจ้าหน้าที่ระดับสูงจากสถานทูตฝรั่งเศส “วิสูตร พูลวรลักษณ์” “อนวัช องค์วาสิฏฐ์” รองกรรมการผู้จัดารสายงานธุรกิจภาพยนตร์โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

เป็นที่น่าอิจฉาสำหรับคนที่มาชมนิทรรศการในครั้งนี้เห็นจะไม่พ้นคู่ของ “อนันดา” กับ “จี๊ด”แสงทอง เกตุอู่ทอง คู่รักอารมณ์ติสต์ที่สนใจในงานศิลปะ มาร่วมชมงานและเซ็นแสดงความยินดี เดินไปไหนมาไหนเรียกได้ว่าเป็นเงาตามตัว ทำเอามดแถวนั้นทำงานหนักกันเลยทีเดียว

สำหรับงานนิทรรศการภาพถ่าย “ความบังเอิญ” จะจัดแสดงที่ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ หน้าสตาร์บั๊กส์ พรากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้-17 มิ.ย.50 ใครสนใจสามารถเข้าชมได้ฟรี

ที่มาจากหนังสือพิมพ์