“หนุ่ม”หุ้น”แต้” ทำหนัง”ดึกแล้วคุณขา” ไม่เอาค่าตัว

Home / ข่าวหนัง / “หนุ่ม”หุ้น”แต้” ทำหนัง”ดึกแล้วคุณขา” ไม่เอาค่าตัว

“ผมไปทำหนังกับเพื่อนคือแต้ เรื่อง ดึกแล้วคุณขา ตอนนี้เหลือตัดต่ออย่างเดียว” นักแสดงมาดเซอร์ “หนุ่ม”อรรถพร ธีมากร แย้มถึงโปรเจ็กต์หนังที่ทำร่วมกับเพื่อนสนิท “แต้”สันติ แต้พานิช

พร้อมเผยอีกว่า “เรื่องนี้หนุ่มกับ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” เล่นให้แบบไม่เอาค่าตัว เป็นหุ้นกันไปเลยครับ แล้วมีพี่อุ๋ย(นนทรีย์ นิมิบุตร)กับพี่ต้อม(เป็นเอก รัตนเรือง) ช่วยหาเงินให้แต้ได้ทำหนังเรื่องนี้ เป็นครั้งแรกที่ลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนๆ”

เนื้อเรื่องนำเสนออะไร
“หนังจะพูดถึงเรื่องราวคนเหงาในเมืองใหญ่ อย่างเราอยู่ในกรุงเทพฯ เราไม่รู้ว่าชีวิตของใครเป็นอย่างไรบ้าง บางคนมีโลกของเขา เขาไม่มีใครก็อยู่ไปวันๆ จนเกิดหลงรักผู้หญิงคนหนึ่งแต่ก็ไม่ได้ บทที่หนุ่มได้รับจะเป็นคนขายของเถื่อนอยู่ริมถนนพัฒน์พงษ์ ผมมองว่าคนเหล่านี้เหมือนอากาศธาตุนะ จริงๆไม่มีใครจำคนเหล่านั้นได้ ถ้าวันหนึ่งเขาตายไปหรือเกิดอะไรขึ้นกับเขาก็ไม่มีใครรู้ว่าเขาไปไหน เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ผมว่าความธรรมดานั่นแหละคือเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ นอกจากหนุ่มแล้วก็มีอนันดาเล่นเป็นผู้ชายขายบริการ แล้วก็มีจิ๊บ(ดุสิตา อนุชิตชาญชัย) เล่นเป็นนางพยาบาลที่เหมือนมนุษย์ปกติมีเที่ยวบ้าง ตัวจิ๊บจะเป็นตัวกลางแล้วตัวหนุ่มกับอนันดาจะเป็นตัวเชื่อม”

เห็นว่าพยายามดันให้หนังเรื่องนี้โกอินเตอร์
“พี่ต้อม-เป็นเอก พยายามจะหาผู้จัดจำหน่ายเพื่อเอาหนังเรื่องนี้ไปฉายตามเทศกาลที่เมืองนอก เพราะหนังแนวนี้ฉายเมืองไทยก่อนก็คงไม่มีใครดู เป็นแนวอินดี้ที่ไม่มีระเบิดไม่มีสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ ไม่มีสิ่งเร้าที่คนไทยชอบดู ไม่มีผี ไม่มีกะเทย จะมีเรื่องเซ็กซ์อยู่อย่างอ่อนๆ แค่เป็นความรู้สึกไม่ถึงกับโจ๋งครึ่ม” หนุ่มกล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

โอ้วว หนังของสันติ อยากดูมั่กมาก