เก้งปิ๊งไอเดีย ?คงเดช? รับเข้าจีทีเอช ทำ ?กอด?

Home / ข่าวหนัง / เก้งปิ๊งไอเดีย ?คงเดช? รับเข้าจีทีเอช ทำ ?กอด?

กำกับหนังให้ สหมงคลฟิล์ม มาแล้ว 2 เรื่อง ผู้กำกับ คงเดช จาตุรันต์รัศมี เลยเปลี่ยนค่ายมาทำหนังกับ จีทีเอช ดูบ้าง โดยหอบบทหนังโรแมนติก-โรดมูฟวี่ เรื่อง Handle Me with care หรือ กอด มาเสนอให้กับ เก้ง-จิระ มะลิกุล พิจารณาถึงที่ พร้อมกับทาบทามพระเอกสุดฮอต ตุ้ย เอเอฟ 3 เกียรติกมล ล่าทา มาประชันบทบาทกับนางเอกสาวเต้ามหาเสน่ห์ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล เกี่ยวกับเรื่องนี้ เก้ง-จิระ มะลิกุล ผู้บริหารจีทีเอช เปิดเผยว่า

ผมยินดีมากเมื่อทราบว่า คงเดช อยากมาร่วมงานกับจีทีเอช และวันที่เขาเอาบทหนังเรื่อง Handle me with care หรือชื่อภาษาไทยว่า กอด มาให้อ่านนั้น ผมชอบมาก ชอบไอเดีย และแนวเรื่องที่น่าสนใจมีเสน่ห์ หนังพูดเรื่องความอยากมีและไม่อยากมีของคนได้อย่างสนุก ซึ่งเราเตรียมเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้ โดยมี คงเดช มากำกับให้จีทีเอช เป็นครั้งแรก

นอกจากนี้เรายังได้คัดเลือกนักแสดง พระเอก-นางเอกได้อย่างลงตัวแล้วคือ ตุ้ย เอเอฟ 3 มาประกบคู่กับกระแตเป็นครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่เหมาะกับบทเรื่องนี้มาก กระแตมีความเป็นธรรมชาติ และเป็นสาวเหนือเหมาะกับเรื่อง ส่วนตุ้ยเขามีรัศมีความเป็นดารา ผมชอบตั้งแต่เห็นในบ้านเอเอฟแล้ว เพราะเขาฉายแววความเป็นดาราออกมาเลย และบทตุ้ยเหมาะมากกับเรื่องนี้ที่เป็นหนังผจญภัย สนุก และมีความโรแมนติกอยู่ในตัว.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์