?ไหม? โอด! เล่นหนังคู่ ?บีม? กลัวแฟนคลับ ยี้

Home / ข่าวหนัง / ?ไหม? โอด! เล่นหนังคู่ ?บีม? กลัวแฟนคลับ ยี้

          ต้องมาประกบคู่กับพระเอก-นักร้องซูเปอร์สตาร์อย่าง บีม-กวี เป็นครั้งแรก นางเอกสาวไฮโซ ไหม-วิสา สารสาส ฟุ้งทำใจยอมรับสถานการณ์ตึงเครียดของเหล่าแฟนคลับของหนุ่มบีมที่อาจจะเกิดขึ้น รวมถึงกระแสข่าวต่างๆ ในอินเตอร์เน็ตด้วย

          ผู้สื่อข่าวถามว่ากลัวจะเป็นข่าวกับหนุ่มบีมเหมือนพระเอกคนอื่นๆ ที่เล่นคู่กันทีไรเป็นข่าวทุกที นางเอกสาวเปิดใจว่า

          หนูว่าต้องมีแน่ๆ เลย เตรียมใจไว้แล้ว แต่จริงๆ พี่บีมไม่มีอะไร กัดตลอดโดนแกล้งตลอดเลยทั้งวัน แต่ก็มีที่ต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกัน แต่มีนิดเดียว ก็ทำใจไว้แล้วต้องเป็นข่าวกับพี่บีมหรือไม่ก็พี่อี๊ด (โปงลางฯ) เข้าสักคน

          พอถามต่อว่าแฟนคลับของหนุ่มบีมค่อนข้างเยอะ กลัวมั้ยว่าเป็นข่าวกับเขาแล้วจะถูกแฟนคลับยี้หรือต่อต้าน นางเอกสาวร้องเสียงหลงก่อนจะฟุ้งต่อว่า

          โอ้ย…..แบบว่าไม่เป็นไรคะ เพราะกับพี่บีมเป็นพี่คะ โดนแกล้งตลอดอยู่แล้ว ก็น่าจะเป็นเรื่องธรรมดาเนอะ เราเล่นกับคนที่มีแฟนคลับเยอะ เฮ้ย…คนนี้อยู่ใกล้ แต่จริงๆ มาเล่นแทนก็ได้นะน้อง(หัวเราะ)

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าคิดจะเตรียมรับมือกับกลุ่มแฟนคลับยังไงบ้าง นางเอกสาวฟุ้งทันทีว่า

          เรายังไม่เจอแบบนี้ไงยังไม่เคยเจอ แล้วด้วยความที่ไหมเป็นไหมนะ ไหมว่าคงไม่โจมตีไหมหรอก ไหมเดินเข้าไปโอ้ย…แฟนคลับพี่บีมเหรอสวัสดีคะ ไหมว่าไม่น่าจะมีอะไร ก็คิดว่าเราผ่านมากับพี่โน้ส (อุดม แต้พานิช) แล้ว พี่โน้สนี่ก็ซูเปอร์สตาร์สุดๆ แล้ว พี่บีมก็ซูเปอร์สตาร์สุดๆ เหมือนกัน ก็คิดว่าเกร็งเหมือนกันเพราะทั้งโปงลางฯ พี่โก๊ะตี้ พี่ออย ผู้กำกับฯ ด้วย แต่คิดว่าเขาเลือกเราแล้วเขาก็ต้องมั่นใจเราในระดับหนึ่ง

ที่มา Gossip star