“ลีโอนาร์โด” ซุ่มเงียบควงดารา ละตินจู๋จี๋ที่คานส์

Home / ข่าวหนัง / “ลีโอนาร์โด” ซุ่มเงียบควงดารา ละตินจู๋จี๋ที่คานส์

ยังไม่ยอมทิ้งลายเสือผู้หญิงง่ายๆ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกหนุ่มสุดหล่อถูกซุบซิบว่าแอบควง ดาย่า เฟอร์นานเดซ ดาราสาวตัวเลือดละตินสุดเซ็กซี่ไปจู๋จี๋บนเรือยอชต์ ระหว่างไปร่วมเทศกาลหนังเมืองคานส์ ท่ามกลางข่าวลือว่าความสัมพันธ์ของเขากับ บาร์ ราฟาเอลี่ ซูเปอร์โมเดลชาวอิสราเอลได้ปิดฉากลงไปเรียบร้อย

แหล่งข่าวระบุว่าดาราหนุ่ม The Departed แอบย่องไปขึ้นเรือยอชต์ของ คิด ร็อค นักร้องจอมห่ามที่กำลังมีปาร์ตี้ชุมนุมคนดังเพื่อเจอกับ เฟอร์นาเดซ ก่อนจะหลบบรรดาการซุ่มติดตามของพวกปาปาราซซี่กลับมาสู่เรือของตัวเองเพื่อปาร์ตี้แบบสองต่อสองกับสาวใหม่ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบไม่ยอมห่างแม้แต่วินาทีเดียวจนกระทั่งลีโอ ต้องเดินทางไปร่วมงานในเทศกาลหนังเพื่อเปิดตัว 11th Hour ภาพยนตร์สารคดีที่เขาเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญอยู่เบื้องหลังในวันเสาร์ 
 

”ดาย่า กับลีโอ แทบไม่ยอมแยกจากกันเลย” เพื่อนสนิทของพระเอกหนุ่มเผยหลังจากทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรักแบบปัจจุบันทันด่วน ”พวกเขารู้จักกันมาหลายปีแล้ว แต่ไม่เคยลองคบกันเพราะลีโอ ไม่เคยขาดผู้หญิงอยู่ข้างกาย แต่ตอนนี้ดาย่า ได้เขามาเป็นของเธอท่ามกลางแสงแดดที่สดใสของคานส์ และทุกๆ อย่างก็คืบหน้าไปอย่างรวดเร็ว พวกเขาต้องการอีกฝ่ายตลอดเวลา” 
 

เฟอร์นานเดซ วัย 32 ปี เป็นชาวเปอร์โตริกัน โดยเธอเคยทำงานเบื้องหลังในภาพยนตร์ดังอย่าง Minority Report,Vanilla Sky และ The Others ก่อนจะได้รับโอกาสแสดงบทเล็กๆ ใน Bandidas และ Elizabethtown โดยคาดว่าเธอจะเข้ามาเป็นผู้หญิงคนใหม่ของ ดิคาปริโอ เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วหลังจากเพื่อนสนิทของเขายืนยันว่าความสัมพันธ์กับราฟาเรลี่ ต้องปิดฉากลงเพราะตารางการทำงานที่ไม่ตรงกันของทั้งคู่จนทำให้ต้องห่างเหินกันไป

ที่มา สยามดารา