”เจ๊มา” คอนเฟิร์มนั่งแท่นผู้กำกับหนังสั้นคอมเมดี้

Home / ข่าวหนัง / ”เจ๊มา” คอนเฟิร์มนั่งแท่นผู้กำกับหนังสั้นคอมเมดี้

ยึดอาชีพนักร้องมานานกว่าครึ่งชีวิตแล้ว เพิ่งจะมาหาความท้าทายเอาอีตอนแก่นี่แหละ สำหรับ มาดอนน่า ป็อบควีน สาวรุ่นเดอะ ที่ออกมาคอนเฟิร์มหนักแน่นว่า เธอจะลองนั่งแท่นผู้กำกับหนังสั้น ”Filth And Wisdom” โดยงานนี้มี กาย ริชชี่ สามีหนุ่มชาวอังกฤษ ผู้กำกับฯ อาชีพ มาช่วยเป็นเทรนเนอร์ให้ตามฟอร์ม


นักร้องสาวเจ้าของฉายา ”The Material Girl” ขอเดินตามรอยสามี โดยเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ต้นทุนต่ำความยาว 30 นาทีในเดือน พ.ค. นี้ และได้เลือกโลเกชั่นที่สะดวกต่อการทำงานมากที่สุด นั่นคือกรุงลอนดอน บ้านที่เธออาศัยอยู่นั่นเอง แหล่งข่าวบอกว่า หนังสั้นแนวคอมเมดี้เรื่องนี้สร้างมาจากประสบการณ์ชีวิตของเธอที่พบเห็นมานั่นเอง 
 

”ฉันยินดีที่จะยืนยันว่าฉันทำงานหนักมากกับโปรเจกต์อันนี้ นั่นคือการกำกับหนังสั้น ขณะที่ฉันยังบอกอะไรกับคุณมากไม่ได้ตอนนี้ แต่ฉันแฮปปี้ที่ได้บอกชื่อหนังอย่างเป็นทางการว่า ชื่อเรื่อง ”Filth And Wisdom” เราจะต้องทำให้สำเร็จตามเวลาที่วางเอาไว้ เพราะฉันต้องเข้าห้องอัดในเดือนกรกฎาคม ฉันไม่ชอบการเสียดสี แต่คุณก็รู้ว่าฉันเป็นคนแบบไหน” 
 

ขณะเดียวกัน ”เจ๊มา” เพิ่งจะปล่อยเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อการกุศลอย่าง ”Hey You” ที่ได้ ฟาร์เรลล์ วิลเลี่ยมส์ ศิลปินหนุ่มมาช่วยโปรดิวซ์ ให้แฟนเลือกดาวน์โหลดฟรี 1 สัปดาห์ โดยเนื้อหาของเพลงไม่ได้พูดถึงโลกเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้พูดถึงเรื่องความรัก และการดูแลรักษาซึ่งกันและกันด้วย โดยคาดว่าเพลงนี้จะได้เอาไปโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ ”Live Earth” ที่จะระเบิดความมันส์ในวันที่ 7 ก.ค. นี้ด้วยแน่นอน

ที่มา สยามดารา