พระนครฟิล์ม? ไว้ใจ ?โน้ต? ให้ดูแลหนังคอมเมดี้

Home / ข่าวหนัง / พระนครฟิล์ม? ไว้ใจ ?โน้ต? ให้ดูแลหนังคอมเมดี้

กำลังฮอตขึ้นหม้อจริง ๆ สำหรับผู้กำกับ โน้ต เชิญยิ้ม เพราะ เพิ่งจะปิดกล้องภาพยนตร์ ครอบครัวตัวดำ และ อีส้มสมหวัง ไปไม่ทันไร ผู้กำกับ โน้ต ก็เตรียมนั่งแท่น โปรดิว เซอร์หนัง ผีตาหวาน และลูกชาย โน้ตจูเนียร์-วรวิทย์ ผ่องอินทรีย์ กำลังเตรียมกำกับหนัง คู่ก๊วนป่วน เม.ย.ด้วย และล่าสุดกำลังดันเพื่อนซี้ ค่อม ชวนชื่น นั่งแท่นผู้กำกับอีกต่างหาก

เร็ว ๆ นี้กำลังจะเป็นโปรดิว เซอร์หนัง ผีตาหวาน และเร็ว ๆ นี้ลูกชาย โน้ตจูเนียร์จะเปิดกล้องหนัง คู่ก๊วนป่วน เม.ย. อีกเรื่อง ซึ่งจะต้องปิดกล้องไม่เกิน เดือน มี.ค. ปีหน้าคิด ว่า วางตัวนักแสดงนำเอาไว้แล้วว่า จะมีพระเอก 2 คน คนหนึ่งดูสะอาด อีกคนดูสกปรก ก็มีมอง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มารับบทพระเอกหน้าใส ๆ ดูสะอาด ผมคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะช่อง 7 กับพระนครฟิลม์ ก็มีสัมพันธภาพที่ดีต่อกันอยู่แล้ว

แต่ตอนนี้ทางเรายังไม่ได้ติดต่อไป เพราะกำลังอยู่ในช่วงวางแพลนงานกันอยู่ แต่ที่แน่ ๆ ถ้าจะเอาเวียร์มาเล่น คงต้องจองตั้งแต่เนิ่น ๆ เพราะเขาคิวทองมาก ส่วนเรื่องผีตาหวาน วางตัวนักแสดงเอาไว้แล้วว่าเป็น จตุรงค์ มกจ๊ก และ ส้มเช้ง ชะชะช่า ก็ต้องรอให้ทางจตุรงค์เคลียร์หนัง ตั๊ดสู้ฟุด ของเขาให้เสร็จก่อน แล้วก็ค่อยว่ากันอีกที ถามว่าตอนนี้ ผมผูกขาดกับที่พระนครฟิลม์ที่เดียวหรือเปล่า ไม่ผูกขาดหรอก เพียงแต่ทางผู้ใหญ่ที่นี่ ให้โอกาสเราก่อน ที่ผ่านมาหลังจากที่ผมกำกับหนัง หลวงพี่เท่ง จนประสบความสำเร็จกวาดรายได้มา 100 กว่าล้านบาท ก็มีคนจีบให้ผมไปกำกับหนังให้เขา จ้างเงินสูงถึง 5 ล้านบาทเลยทีเดียว แต่ผมก็ไม่เอา

เพราะพระนครฟิลม์ดูแลเราดีมาตลอด อีกอย่างหนึ่งเขาก็ให้เราเป็นผู้ดูแลหนังแนวคอมเมดี้ด้วย ที่สำคัญคือเร็ว ๆ นี้ผมจะดึงเพื่อนซี้ ค่อม ชวนชื่น มาเป็นผู้กำกับด้วย เพราะเรามองแล้วรู้สึกว่าเขาเป็นคนมีศักยภาพ แต่ไม่มีโอกาส ซึ่งแต่ก่อนผมเองก็เคยเป็นแบบนั้น ดังนั้นพอมีโอกาสเราก็อยากดันคนเหล่านี้ขึ้นมาทำงานตรงนี้ เหมือนที่พระนครฟิลม์เคยให้โอกาสเรา ถือเป็นการช่วยเหลือเพื่อนร่วมวงการครับ โน้ต กล่าว.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์