“โจลี่” ประกาศขอพักงานแสดง 1 ปี ขอทุ่มงานยูเอ็น

Home / ข่าวหนัง / “โจลี่” ประกาศขอพักงานแสดง 1 ปี ขอทุ่มงานยูเอ็น

จากที่เคยสวยอวบเซ็กซี่เปลี่ยนสภาพมาเป็นผอมแห้งเหลือแต่กระดูก แถมยังมีลูกมีเต้าให้เลี้ยงเป็นโขยง แองเจลิน่า โจลี่ ดาราสาวซูเปอร์สตาร์ออกมาประกาศจะขอหยุดพักงานแสดงยาว 1 ปีซะเลย โดยจะรอให้ปิดกล้อง Wanted หนังทริลเลอร์แอ็กชั่นในช่วงปลายฤดูร้อนก่อน พร้อมกับใช้เวลาทุ่มเทให้กับการทำงานการกุศลในฐานะทูตของสหประชาชาติ (ยูเอ็น) มากขึ้น


อดีตดารา Tomb Raider เพิ่งจะควงแขน แบรด พิตต์ แฟนหนุ่มสุดหล่อมาเปิดตัว A Mighty Heart ผลงานใหม่ของเธอที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พูดถึงแผนการพักร้อนยาวว่า ”ฉันจะต้องทำงานในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากไปอยู่ที่ปราก 2-3 เดือนฉันจะได้พัก 2 เดือนก่อนจะกลับมาทำงานต่ออีก 2 เดือน แล้วจากนั้นฉันจะขอพักเป็นเวลา 1 ปี”


โดยหลังเสร็จสิ้นภารกิจที่คานส์ โจลี่ จะกลับไปถ่ายทำ Wanted ภาพยนตร์ทริลเลอร์ของ ติมูร์ เบ็กมามเบตอฟ ผู้กำกับฯ ชาวคาซัคสถาน ที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก โดยมี มอร์แกน ฟรีแมน และ เจมส์ แม็คเอวอย แสดงนำร่วม โดยยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ของหนังวางโปรแกรมเข้าฉายในวันที่ 28 มีนาคมปีหน้า


อย่างไรก็ตามนางเอกวัย 31 ปีที่ขึ้นชื่อเรื่องความใจบุญยืนยันว่าการพักจากงานแสดงไม่ได้หมายความว่าเธอจะพักการทำหน้าที่ทูตของยูเอ็นไปด้วย ”ฉันเป็นที่รักของหลายคนในส่วนอื่นของโลก ฉันรู้สึกเศร้าใจที่ทุกวันต้องเห็นความสูญเสียเกิดขึ้นเรื่อยๆ”

ที่มา ดาราเดรี่