ดู “สตาร์วอร์ส” มาราธอน 17 ชั่วโมง!

Home / ข่าวหนัง / ดู “สตาร์วอร์ส” มาราธอน 17 ชั่วโมง!

17 ชั่วโมงมืดมิดในโรงภาพยนตร์คงไม่นานเกินไป สำหรับแฟน ๆ มหากาพย์ภาพยนตร์สงครามแห่งดวงดาว”สตาร์ วอร์ส”
ขอต้อนรับสู่การชมภาพยนตร์ “สตาร์ วอร์ส” มาราธอน!!!

ได้มีการจัดฉายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวให้ได้ดูกันถึง 6 ภาคของสตาร์วอร์สอย่างต่อเนื่องติดกัน แบบฟรี ๆ และเริ่มขึ้นไปแล้วเมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมา และจะไปสิ้นสุดเอาตอนเวลา ตี 2 ของวันพฤหัสบดี (ตามเวลาท้องถิ่น) ที่ศูนย์ประชุมแอลเอ เป็นการเฉลิมฉลองที่สตาร์วอร์สออกสู่สายตาชาวโลกมาตั้งภาคแรกจนถึงวันนี้ นับเป็นเวลา 30 ปีแล้ว โดยมีสาวกสตาร์วอร์สนับพันหลั่งไหลมาร่วมชมการฉายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวซึ่งได้ทำการรวบรัดไว้

“เนื่องจากเรื่องราวอันยิ่งใหญ่เรื่องนี้สืบเนื่องยาวนานมาถึง 30 ปี มันผ่านแฟน ๆ มาหลายชั่วอายุคนในหลายยุคหลายสมัยด้วย มีทั้งครอบครัวและผู้คนที่สวมใส่เครื่องแต่งกาย(ตามแบบในหนัง)มา เป็นการผสมผสานที่น่าสนใจมากทีเดียวครับ คือพวกคุณก็เลือกที่จะเป็นแบบสตอร์ม ทรูปเปอร์ไปด้วยกันเป็นปกติอยู่แล้ว ผมเลยจินตนาการว่ามันคงอึดอัดนะที่จะนั่งอยู่ในพลาสติคเป็นเวลา 17 ชั่วโมงน่ะครับ” ผู้จัดงานเปิดเผย

ทั้งนี้ บริษัทลูคัสฟิล์ม เป็นผู้จัดจำหน่ายแผ่นฟิล์มดิจิตอลสำหรับหนังเรื่องนี้ ที่ทำให้เกิด “Star Wars Celebration IV” ในครั้งนี้ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมดังกล่าว  โดยจะเปิดให้กลุ่มแฟนคลับได้เข้าร่วมงานก่อนในวันพฤหัสบดีนี้ และจะเปิดให้คนทั่วไปได้เข้าชมงานตั้งแต่วันศุกร์ไปจนถึงวันจันทร์หน้าเลยทีเดียว ภายในงานมีการประกวดเครื่องแต่งกาย , มีการจัดแสดงอุปกรณ์ประกอบฉากจากในหนัง , ลายเซ็นในโอกาสต่าง ๆ ของเหล่าคนดังจาก “สตาร์ วอร์ส” รวมไปถึงการจัดแข่งขันโอลิมปิค “สตอร์ม ทรูปเปอร์” อีกด้วย.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ดูรายละเอียดอื่นๆได้ที่นี่จ้า
http://www.starwars.com/community/event/celebration/
http://www.gencon.com/2007/swciv/default.aspx
http://starwarsblog.wordpress.com/