‘เรน’ฮอต!!ทิ้งทวนที่’ไทย’ก่อนบินไกลสู่’ฮอลลีวูด’

Home / ข่าวหนัง / ‘เรน’ฮอต!!ทิ้งทวนที่’ไทย’ก่อนบินไกลสู่’ฮอลลีวูด’

ซา..หวัด..ดี คับ!! 4 คำสั้นๆแค่เนี้ย! มีอานุภาพทำให้สาวๆกรี๊ดซะ ลานพาร์ค พารากอน หวิดแตก!! อย่าว่าแต่ พูดภาษาไทย ให้ได้ ยินเล้ย…ย! แค่ เรน ชอง จี ฮุน บินด่วนจากญี่ปุ่น มายืนหายใจตัวเป็นๆอยู่ ตรงหน้า แฟนคลับสาวๆก็แทบละลาย แม้ช่วงเวลาโชว์ยิ้มจะสั้นไปนิด ไม่สมกับที่ยืนรอหลายชั่วโมง

 แต่ เรน ก็จบได้สวยด้วยประโยค กระชากใจ ผม…รัก..คุณครับ—กรี๊ด!!พูดถึงความฮอต ของ เรน ไม่ได้แผ่วงกว้างจากเกาหลีสู่เอเชีย เท่านั้นนะ เรน สร้างปรากฏการณ์มหัศจรรย์ทั่วโลก เตรียมเดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตที่อเมริกา กำลังจะมีอัลบั้มเพลงเป็นภาษาอังกฤษ เรน เป็น 1 ใน 50 บุคคลที่หน้าตาดีที่สุดในโลก จากนิตยสารพีเพิล

เป็นนักร้องคนเดียวในโลกที่มีหน้าตัวเองแปะอยู่บนเครื่องบิน เกาหลี แอร์ไลน์ ที่สำคัญ หนังฮอลลีวูด ปูพรมแดงให้ เรน เป็น พระเอก หนัง สปีด ไรเดอร์ ซะด้วย คอนเสิร์ต เรนส์ คัมมิ่ง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก 2007 ที่จะระเบิดขึ้นในวันที่ 2-3 มิ.ย.นี้จึงเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายก่อนที่ เรน จะก้าวไปเป็น ซุปเปอร์สตาร์ ฮอลลีวูด เอาจริงเอาจังถึงขั้นยอมพักไมค์ ถึง 5 ปีเชียวนา

นอกจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ที่ เจ้าภาพ อาดามัส และดัชมิลล์ ทุ่มทุนเพื่อแฟนคลับ ยังมีนิตยสาร Lisa Weekly ยอมทุ่ม 8 ล้านบาทซื้อลิขสิทธิ์ภาพ เรน คอลเลกชั่น เผยแผงอกน่าซบมาให้ดูกันเต็มตา ไทยรัฐ ได้สิทธิ์เผยให้ชมก่อนใครซะด้วย–ไง!น่าซบใช่ มั้ยล่ะ!!

ที่มาจากหนังสือพิมพ์