อีวา เมนเดส เผยต้องกรึ๊บเรียกกำลังใจ เข้าฉากเลิฟซีนกับ โจอาคิน ฟีนิกซ์

Home / ข่าวหนัง / อีวา เมนเดส เผยต้องกรึ๊บเรียกกำลังใจ เข้าฉากเลิฟซีนกับ โจอาคิน ฟีนิกซ์

ใครจะเชื่อว่าสาวสวยเซ็กซี่อย่าง อีวา เมนเดส จะอายม้วนต้วนเวลาเข้าฉากเลิฟซีน เจ้าตัวเผยความลับก่อนเข้าฉากวาบหวิวกับ โจอาคิน ฟีนิกซ์ ในหนัง We Own the Night เธอต้องกระดกวอดก้า ตามด้วยน้ำส้ม เพื่อลดความตื่นเต้น เหตุเพราะที่ผ่านมาเคยแต่แก้ผ้าถ่ายแบบ แต่แก้ผ้าถ่ายหนังถือเป็นประสบการณ์ครั้งแรก

นางเอกชาวอเมริกันวัย 33 ปี เดินทางไปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ที่งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ และหนีไม่พ้นต้องให้สัมภาษณ์ถึงฉากเลิฟซีนกับโจอาคิน ที่เธอต้องแก้ผ้าแก้ผ่อนหมดเกลี้ยง โดยกล่าวว่า ”ฉันลำบากใจมาก แต่พวกเขาน่ารักมาก พวกเขาเอาวอดก้ากับน้ำส้มมามอมฉัน ทำให้ฉันสบายขึ้น ฉันจะเป็นมืออาชีพ และปกติฉันจะไม่ดื่มเวลางาน แต่เช้าวันนั้นฉันต้องพึ่งวอดก้ากับน้ำส้มเล็กน้อย”

ดาราสาวจาก Ghost Rider และ Hitch กล่าวต่อไปว่า ”มันเป็นการเข้าฉากเลิฟซีนครั้งแรกของฉัน และขอบคุณพระเจ้าที่มันเป็นการทำงานกับ เจมส์ เกรย์ (ผกก.) เขาเลือกที่จะถ่ายมันตอนจบ เพราะฉะนั้นมันก็เลยเป็นวันสุดท้าย และฉันก็รู้สึกสบายใจกับหนุ่มๆ ตัวตลก (โจอาคิน กับ เกรย์) พวกนี้แล้ว”

จากนั้นพอถามว่า ทำไมไม่คิดเสียเลยว่า นั่นเป็นการสวมบทตัวละคร ไม่ใช่ตัวเธอเล่นเองเสียหน่อย อีวาบอกว่า ”หน้าอกของฉันก็เป็นหน้าอกของฉันวันยังค่ำ ฟังดูโง่นะ ว่ามั้ย” ทั้งนี้ย้อนไปสักปีที่แล้วเคยมีข่าวว่า อีวากับโจอาคินแอบปลูกต้นรักกัน และถูกจับภาพอยู่ด้วยบ่อยๆ ก่อนเรื่องราวจะเงียบหายไปกับสายลม

ที่มา สยามดารา