“จอห์นนี่ เดปป์” เซ็งลูกดันปลื้มไอ้แมงมุมมากกว่าโจรสลัด

Home / ข่าวหนัง / “จอห์นนี่ เดปป์” เซ็งลูกดันปลื้มไอ้แมงมุมมากกว่าโจรสลัด

รับบทกัปตัน แจ็ค สแปโรว์ ในหนังโจรสลัดไตรภาค Pirates Of The Caribbean แท้ๆ แต่ จอห์นนี่ เดปป์ กลับต้องเสียใจเพราะว่าลูกแท้ๆ ของตัวเอง เนื่องจากพวกเขาชอบดู ”ไอ้แมงมุม” Spider-Man มากกว่านั่นเอง แต่ก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะหนังฮีโร่ ”ไอ้แมงมุม” เป็นที่ชื่นชอบของคอหนังทุกเพศทุกวัยอยู่แล้ว


แม้ว่าหนังแฟนซีผจญภัยอย่าง ”โจรสลัดแห่งคาริบเบี้ยน” จะทำรายได้ถล่มทลาย และถือเป็นหนังโปรดของคอหนังทั่วโลก แต่สำหรับทายาททั้ง 2 คนของ เดปป์ กับ วาเนสซ่า พาราดิส อย่าง ลิลี่ โรส ลูกสาววัย 7 ขวบ และแจ็ค ลูกชายวัย 5 ขวบ พวกเขากลับสนใจหนัง ”สไปเดอร์-แมน” มากกว่าหนังที่พ่อของตัวเองเล่น

”ผมอาจจะเข้าไป และบอกว่า (เลียนเสียงกัปตันแจ็ค) ”โอเค เด็กๆ ทุกอย่างไปได้สวยไหม?” และพวกเขาก็จะบอกว่า ”พ่อ ผมอยากจะดูสไปเดอร์แมน” โอ้! สไปเดอร์ ผมต้องไปแต่งชุดซูเปอร์ฮีโร่มาเลย แต่ผมไม่ยอมใส่ชุดรัดๆ หรอกนะ” เดปป์กล่าว

ขณะเดียวกันพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ เผยว่าเขารู้สึกประทับใจอังกฤษ และชาวเมืองผู้ดี หลังจากได้มีโอกาสเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Sleepy Hollow และ Charlie And The Chocolate Factory รวมถึงเรื่องล่าสุดที่กำลังถ่ายทำอยู่อย่าง Sweeney Todd ด้วย โดยเขารู้สึกหลงใหลในประวัติศาสตร์ของเมืองผู้ดี

“ผมมักจะมีความทรงจำที่ดีเกี่ยวกับอังกฤษ อาจเป็นเพราะนิสัยที่ชอบอารมณ์ขัน ผมรู้สึกเสมอว่าอังกฤษคือบ้านอีกหลังหนึ่งของผมเลย ผมยังรู้สึกหลงใหลในประวัติศาสตร์ของเมืองเก่าด้วย ” เดปป์ทิ้งท้าย

ที่มา สยามดารา