คำหยาบเกลื่อน “บอดี้การ์ด2” หม่ำหงอยเสี่ยติ

Home / ข่าวหนัง / คำหยาบเกลื่อน “บอดี้การ์ด2” หม่ำหงอยเสี่ยติ

หม่ำ จ๊กมก หงอยน้อมรับคำวิจารณ์ ”เสี่ยเจียง” คำหยาบเกลื่อนหนังบอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2 ตลกคนดังประกาศทำหนังเรื่องต่อไปก็พร้อมที่จะลดตัวเงินตัวทองในหนังลงบ้าง แต่ยืนยันความสัมพันธ์กับบอสใหญ่ค่ายใบโพธิ์ยังราบรื่น

ยังคงถูกจับตามองอยู่เป็นระยะ สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก กับบอสใหญ่สหมงคลฟิล์ม ”เสี่ยเจียง” สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวถึงความขุ่นเคืองใจของทั้งคู่จากการไม่ทำเงินตามเป้าของ ”บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยมภาค 2” ที่หม่ำใช้ทุนไปถึง 100 ล้าน (แต่ทำเงินได้เพียง 80 กว่าล้านบาท) อีกทั้งเสี่ยเจียงยังวิจารณ์ว่าหนังของหม่ำใช้คำหยาบมากเกินไป ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา หม่ำ จ๊กมก ได้ออกมายืนยันว่า ไม่ได้มีปัญหากับเสี่ยเจียงแต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่ถูกวิจารณ์ว่าหนังมีคำหยาบนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวที่เสี่ยสามารถพูดได้

”อันนั้นก็เป็นเรื่องของเสี่ยครับ แต่เรื่องที่ว่ามีปัญหาอะไรนั้นไม่จริงเลย เมื่อวานก็เพิ่งคุยกันอยู่ตั้งเกือบครึ่งชั่วโมง สำหรับข่าวผมก็ตามอ่านนะ แต่ก็อย่างว่า ทางใครทางมัน ผมไม่เสียเซลฟ์ เพราะทุกคนมีทางเป็นของตัวเอง อย่างผมเองก็เกิดมาเพื่อทำสิ่งนี้ อีกคนเกิดมาเพื่ออีกอย่าง ก็เอามาช่วยๆ กัน”

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าการวิจารณ์ของเสี่ยเจียงจะทำให้หนังของหม่ำมีคำหยาบน้อยลงหรือไม่ ผู้กำกับฯ ตลกก็ยอมรับว่าอาจจะลดลงก็ได้


‘ทุกอย่างที่ออกมามันถูกบล็อกด้วยเรื่องของงาน ก็ไม่แน่นะต่อไปผมอาจจะทำหนังโรแมนติกไฮโซก็ได้ ผมว่าเราอย่าไปรั้นมากนักเลย ลดลงบ้างก็ได้” หม่ำกล่าว

ที่มา สยามดารา