”โอแซ” สุดอึด โดนกดน้ำกลางกองถ่าย

Home / ข่าวหนัง / ”โอแซ” สุดอึด โดนกดน้ำกลางกองถ่าย

หวิดดับคากองถ่ายซะแล้ว สำหรับสาวฮอตแห่งเอเชีย โอแซ แวง ทั้งนี้ในภาพยนตร์เรื่อง ”สวยลากไส้” เธอถูกสองผู้กำกับฯ ทศพล ศิริวิวัฒน์ และพีระพันธ์ เหล่ายนตร์ จับมาทรมานขึ้นสลิงกว่าครึ่งวัน แถมยังถูกจับหัวกดลงในตู้ปลาขนาดใหญ่อีกด้วย ฉากนี้เป็นฉากที่ยิ้มโดนผีตาหวานเล่นงานระหว่างกำลังออกกำลังกายและดูแลรักษาเส้นผม ซึ่งเป็นสองสิ่งที่เธอรักมากที่สุด แต่ขณะที่ยิ้มกำลังไดร์ผมอยู่นั้น ผมเธอก็มีปริมาณที่เยอะขึ้น จนรัดคอ แขนและขาในที่สุด ฉากนี้ทศพล ผู้กำกับฯ ของเรื่องเอ่ยถึงคอนเซปต์การตายว่า ในเรื่องโอแซ รับบทเป็นคนที่รักความเพอร์เฟกต์ ชอบดูแลร่างกายโดยเฉพาะเส้นผม การตายจึงมาจากทั้งหมดที่เขารัก

ฉากดังกล่าวถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่ยากในการกำกับเพราะต้องเล่นกับเทคนิคพิเศษคือสลิงและกดตัวนักแสดงลงไปในน้ำจริงๆ ไม่สามารถใช้สแตนด์อินเพราะต้องเห็นหน้า แต่การถ่ายทำฉากนี้ก็ผ่านมาได้ราบรื่น ชนิดที่เรียกว่าเทกเดียวผ่าน ซึ่งผู้กำกับฯ ทั้งสองและทีมงานต่างก็ปรบมือและยกนิ้วให้กับการแสดงและความอดทนของ โอแซ แวง ซึ่งสาวสุดเซ็กซี่ก็ได้เล่าถึงการถ่ายทำฉากนี้ว่า

”ฉากนี้ถือว่ายากที่สุดในการแสดงหนังเรื่องนี้ เพราะฉันต้องขึ้นสลิงและเอาหัวห้อยอยู่อย่างนั้นกว่าครึ่งวัน พอถ่ายฉากนี้จบทีมงานก็จับฉันหมุนตัวและจุ่มลงไปในตู้ปลาขนาดใหญ่ที่มีปลาว่ายอยู่เต็มไปหมด ซึ่งมันทรมานมาก แต่พี่ทศบอกว่าอยากให้เทกเดียวผ่าน เพราะฉันจะได้ไม่ต้องเจ็บตัวหลายครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ฉันเคยเรียนเทคนิคการหายใจใต้น้ำมา จึงสามารถแสดงฉากนี้ได้ ถึงแม้ว่ามันจะยากแต่เป็นฉากที่ประทับใจที่สุดเพราะมันได้ใช้อารมณ์ในการแสดงและความสามารถทั้งหมดของฉัน ก็อยากให้แฟนๆ ติดตามดูฉากนี้และร่วมลุ้นพร้อมทั้งเอาใจช่วยฉันกันนะคะ”

ที่มา สยามดารา