หน้าแหกนะยะ “พจน์ อานนท์” “จ๋า” ปัดเล่นหนังให้

Home / ข่าวหนัง / หน้าแหกนะยะ “พจน์ อานนท์” “จ๋า” ปัดเล่นหนังให้

ไม่อยากร่วมงานผู้กำกับฯ พจน์ อานนท์ นางเอกร้อยล้าน ”จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช” ถอนตัวจากหนัง ”เหยิน เหล่ เป๋ เซมากูเตะ” สาวเจ้าเผยอยากเล่นดรามามากกว่าคอมเมดี้

ยังไม่เคยได้ร่วมงานกับผู้กำกับฯ ชื่อดัง พจน์ อานนท์ เลยสักครั้ง แต่พอถูกผู้กำกับฯ หนุ่มทาบทามให้มาเล่น ภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง ”เหยิน เหล่ เป๋ เซมากูเตะ” ของค่ายไฟว์สตาร์ นางเอกสาวมากความสามารถ ”จ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็ถอนตัวและปฏิเสธจากหนังเรื่องนี้เสียแล้ว โดยสาวจ๋าชี้แจงให้ฟังว่าตนไม่ได้มีปัญหากับผู้กำกับฯ เพียงแต่ยังไม่อยากเล่นหนังคอมเมดี้ในตอนนี้

 

”เรื่องหนังจ๋าไม่ได้ถอนตัวค่ะ เพราะยังไม่ได้รับเล่น เค้าแค่ส่งบทมาให้ดูเฉยๆ ไม่ได้รับเล่น ไม่ได้ตอบตกลงอะไรเลย คือตอนนี้จ๋ายังไม่อยากเล่นคอมเมดี้ อีกอย่างนักแสดงในเรื่องนี้ก็ชุดเดิมเยอะ แต่ตอนแรกที่เค้าติดต่อมาคือ โรแมนติก แต่พอเปลี่ยนเป็นคอมเมดี้ก็ยังไม่อยากเล่นค่ะ อีกอย่างจ๋าเองก็ทราบมาว่าเรื่องนี้เค้าต้องเร่งถ่ายด้วย ซึ่งจ๋าเองก็คงไม่มีเวลาหรอกค่ะ เพราะมันค่อนข้างกระชั้นชิด ก็เลยต้องปฏิเสธไปค่ะ”

 ”แต่โดยส่วนตัวจ๋าขอบอกว่าจ๋าไม่ได้มีปัญหากับพี่พจน์นะคะ อย่างที่บอกว่ายังไม่ได้คุยกับพี่พจน์โดยตรงเลย ถามว่าเสียดายมั้ยที่ไม่ได้เล่นหนังเรื่องนี้ คือจ๋าเสียดายโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ อย่างพี่พจน์นะคะ แต่จ๋าคิดว่ายังไม่ถึงเวลาของจ๋าเท่านั้นเอง”

ต่อข้อถามที่ว่ากลัวคนจะมองว่าเรื่องมาก เพราะเลือกงานเยอะรึเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้นางเอกสาวบอกว่า สำหรับตนคงต้องเลือกงานเพื่อความสบายใจในการทำหน้าที่ของตัวเอง


”จ๋าคิดว่างานทุกอย่างต้องเลือกอยู่แล้ว ต้องเลือกในสิ่งที่เราทำแล้วสบายใจ คนที่ทำงานร่วมกับเราก็สบายใจด้วย สำหรับจ๋าอยากลองดรามามากกว่า แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครติดต่อดรามามาเลยค่ะ” จ๋ากล่าว

 

ที่มา สยามดารา