พาเมล่าเซ็งลูกๆ อยากดูหนังแฉแม่โฉ่!

Home / ข่าวหนัง / พาเมล่าเซ็งลูกๆ อยากดูหนังแฉแม่โฉ่!

อย่างที่โบราณว่าไว้ หากทำสิ่งไม่ดีในวันนี้ สิ่งนั้นจะกลับมาทำร้ายเราในอนาคต เหมือนกับ พาเมล่า แอนเดอร์สัน นางแบบอกภูเขาไฟ ที่ต้องนั่งหน้าหง้ำหลังลูกชายหัวแก้วหัวแหวนทั้ง 2 คน ดันอยากจะดูหนังเรื่อง Borat ซึ่งมันคงไม่มีปัญหาอะไรหรอก หากเนื้อหาในหนังดังกล่าวไม่ไปพาดพิงถึงเรื่องเซ็กซ์เทปที่พาเมล่ากับ ทอมมี่ ลี ผัวเก่า สบึมส์กันอย่างเมามัน งานนี้หัวอกแม่ก็ได้แต่ช้ำ จนต้องวิ่งวุ่นหาเหตุผลมาอธิบายจนปากเปียกปากแฉะ

เป็นที่รู้ๆ กันในหมู่นักดูหนังว่า Borat มีการพาดพิงถึงอดีตนางแบบเพลย์บอย เมื่อพระเอกของเรื่องซึ่งสวมบทเป็นนักข่าว ออกตามหาพาเมล่าหลังมีโอกาสได้ดูหนังสดของเธอกับสามีมือกลองแห่งวง Motley Crue จนกระสันอยากพบตัวจริง จึงเดินทางบุกถิ่นฮอลลีวู้ด แต่งานนี้อดีตนักแสดงสาวจากหนัง Baywatch ต้องเหงื่อตกเมื่อลูกชายทั้ง 2 คน แบรนดอน วัย 10 ขวบ และดาเรน วัย 9 ขวบ  อยากจะดูหนังเรื่องดังกล่าว ซึ่งพาเมล่าต้องรีบร้องห้าม และขอเคลียร์ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเทปเซ็กซ์ที่อยู่ในหนังเรื่องนี้ก่อน

 ”พวกเขาอยากดู Borat จริงๆ และฉันต้องรีบห้ามทันที ก่อนที่จะปล่อยเขาไปดู เพราะเพื่อนๆ ของเขาทุกคนได้ดูหนังเรื่องนี้หมดแล้ว ฉันบอกว่า -มีเรื่องที่เราจะต้องพูดกันสองสามเรื่องเกี่ยบกับหนังเรื่องนี้ก่อนที่พวกลูกๆ จะไปดู – และพวกเขาก็พูดว่า – เรารู้เรื่องทุกอย่างในแม็กกาซีนแล้ว ดังนั้นเรื่องนั้นมันผ่านไปแล้ว”

”แต่ฉันก็ต้องพูด พูด พูด ให้หมดทุกๆ ส่วน ฉันไม่ต้องการให้พวกเขาได้ยิน จริงๆ แล้วฉันก็พูดหมดทุกเรื่องให้พวกเขารู้นั่นแหละ ฉันบอกว่า – ลูกๆ รู้ไหม เมื่อพ่อและแม่อยู่ด้วยกันครั้งแรก เราทำทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนในวีดิโอ ทุกๆ คนแก้ผ้า, กอดรัดฟัดเหวี่ยง, จูบลูบไล้, ทุกอย่างมันดีไปหมด แต่ดันมีพวกมือบอนขโมยเทปไป – และฉันจำได้ว่าเมื่อลูกๆ ของฉันได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว ดีแลน ก็พูดว่า – แม่หมายความว่าทุกๆ คนได้ดูเทปนี้แล้วใช่ไหม? ฉันก็บอกว่า -ใช่จ๊ะ”

ที่มา สยามดารา