?ดอม? พักผ่อนแบบคนรักสุขภาพ ที่ ?มวกเหล็ก เฮลท์ สปา & รีสอร์ท? พร้อมแจกตั๋ว ?Ocean?s 13?

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? พักผ่อนแบบคนรักสุขภาพ ที่ ?มวกเหล็ก เฮลท์ สปา & รีสอร์ท? พร้อมแจกตั๋ว ?Ocean?s 13?

 

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล รู้สึกอยากรักสุขภาพขึ้นมาแต่ไม่อยากไปจากกรุงเทพฯ ไกล เลยมาที่อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี เพราะได้ยินมาว่าที่นี่นั้นมีรีสอร์ทของคนรักสุขภาพ และรีสอร์ทที่ว่านั้นก็คือ มวกเหล็ก เฮลท์ สปา แอนด์ รีสอร์ท รีสอร์ทบนพื้นที่กว่า 550 ไร่

 

 

ซึ่งมีโครงการที่จะเป็นบ้านพักหลังจากเกษียณอายุ หรือ Long Stay Health Care นายดอมเค้าก็พาไปชมรอบๆรีสอร์ท ที่เย็นชื่นด้วยธารน้ำธรรมชาติไหลผ่านตามแนวบ้านพักแบบลองสเตย์ และบ้านพักที่เป็นส่วนของโรงแรม ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ทั้ง 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน หรือแบบคอนโดให้เลือกสรร พร้อมกันนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบดูแลสุขภาพ ให้ผู้ที่มาพักได้ทำกิจกรรมกันอีกด้วย ตามนายดอมไปดูแลสุขภาพได้ในรายการเสาร์นี้

 

 


รักสุขภาพกายแล้ว มารักสุขภาพจิตกันบ้างดีกว่า กับภาพยนตร์ลงโรงเรื่องใหม่ที่พร้อมจะให้แฟนๆ รายการได้ดู กับตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Oceans 13 เซียนปล้นเหนือเมฆ ที่พ่วงมากับเบื้องหลังฉากเด็ดของเรื่องนี้ และพิเศษสำหรับเซียนที่อยากจะดูก่อนใคร มีบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่องนี้มาให้ชิงกันในรายการ

 

 

จบท้ายด้วย เบื้องหลังความมันส์ของ 4 ซูเปอร์ฮีโร่ ที่กลับมาร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจช่วยโลกอีกครั้ง พร้อมกับผู้มาเยือนจากนอกโลก ใน Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer

 

 

ติดตามนายดอมไปดูแลสุขภาพ และบริหารจิตใจกับหนังดีๆ ได้ใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.

ที่มา กระตุกฟิล์มดอทคอม