ต้อม-ยุทธเลิศ หวังเกาะกระแส ?พลอย-โดม? เลิก!! ดันหนังเรื่องใหม่ดัง!

Home / ข่าวหนัง / ต้อม-ยุทธเลิศ หวังเกาะกระแส ?พลอย-โดม? เลิก!! ดันหนังเรื่องใหม่ดัง!

          ฟุ้งถึงโปรเจ็กต์หนังเรื่องใหม่ที่ทาบทามอดีตคู่รัก พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ โดม-ปกรณ์ ลัม เอาไว้ตั้งแต่ที่ทั้งคู่ยังสวีทหวานจ๋อยกันอยู่ จนล่าสุดต่างฝ่ายต่างออกมาประกาศเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ทำเอาสื่อมวลชนงงเต๊กไปตามๆ กัน งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง ต้อม-ยุทธเลิศ เลยถือโอกาสเกาะกระข่าวรักๆ เลิกๆ ของหนุ่มโดมและสาวพลอยเพื่อหวังสร้างกระแสให้หนังเรื่องใหม่นี้ดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว!!!

ผู้กำกับคนเก่งฟุ้งถึงโปรเจ็กต์หนังเรื่องใหม่แนวรักโรแมนติก ที่จะบินไปถ่ายทำไกลถึงประเทศนิวซีแลนด์ แต่ ณ วันนี้ยังไม่ได้สรุปชัดเจนว่าจะได้อดีตคู่รักอย่าง พลอย-โดม มาประกบคู่กันครั้งแรกหรือไม่

           ยังไม่ได้สรุปอะไร คุยกันรอบแรกคร่าวๆ เฉยๆ ยังไม่ได้สรุปอะไรเลย เพราะมันมีหลายสาเหตุ ผมก็รอการสรุปอยู่เหมือนกัน มีการพูดคุยกันแค่ครั้งเดียว ตอนนี้โดมคงยังไม่ได้อ่านบทด้วยมั้ง ก็เลยยังไม่ได้มีการตอบรับกลับมาว่าจะเล่นให้หรือไม่เล่น ตอนนี้มีองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ต้องรออีกสักพักก่อน

          ผู้สื่อข่าวถามต่อกระแสข่าวรักๆ เลิกๆ ของอดีตคู่รัก พลอย-โดม มีผลกระทบอะไรกับการตัดสินใจเลือกทั้งคู่ให้มาร่วมงานกันในครั้งนี้หรือไม่ ผู้กำกับคนเก่งเปรยว่า

          ไม่น่าจะเกี่ยว เรื่องรักกันเลิกกันน่าจะเป็นจุดสนใจได้นะ ถ้าจะมองอีกด้านหนึ่ง คนก็ถามคู่นี้เหลือเกินเรื่องเลิกกัน แต่ไม่ถามเรื่องหนังหรอก แต่มันอาจจะส่งผลดีก็ได้ คือมันมีว่าตอนคบกันเขาก็โดนถามว่าเมื่อไหร่จะเลิกกัน พอเขาประกาศเลิกกัน ก็ถามยังคบกันอยู่ใช่มั้ย? รีเทิร์นกันใช่มั้ย? โอย…(หัวเราะ) ไม่เข้าใจ

          พอถามต่อว่าเปอร์เซ็นต์หรือแนวโน้มที่จะได้ร่วมงานกับทั้งคู่มีมากน้อยแค่ไหน ต้อม-ยุทธเลิศ เปรยว่า

          ถามโดม-พลอยกันเองมั้ย (หัวเราะ) กระแสเลิกกันไม่ได้เกี่ยวกับพี่ เลิกกันน่ะดี ทำให้ทุกคนสนใจ มาเล่นหนังด้วยกันคนก็ถามจะดีกันมั้ย จะมีรีเทิร์นกันมั้ย พี่ไม่ได้มองว่ามันเป็นสิ่งไม่ดี เดี๋ยวนักข่าววันๆ ก็ถามกิ๊กกันแล้วใช่มั้ย? รีเทิร์นกันแล้วใช่มั้ย? ชัวร์เลย!

ที่มา Gossip star