เป็ด เชิญยิ้ม ได้ฤกษ์ขยับชั้นตลกสุดฮาบนจอทีวีเป็น ก่อนบ่าย THE MOVIE

Home / ข่าวหนัง / เป็ด เชิญยิ้ม ได้ฤกษ์ขยับชั้นตลกสุดฮาบนจอทีวีเป็น ก่อนบ่าย THE MOVIE

เปิดกล้องบวงสรวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ก่อนบ่าย THE MOVIE : รักนะ…พ่อต๊ะติ๊งโหน่ง จากการร่วมกันของบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ บริษัท COMEDY LINE  ผลงานการกำกับของตลกรุ่นเก๋า เป็ด เชิญยิ้ม ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการตลกไทมากว่า 30 ปี ณ บริเวณวัดจันกะพ้อ จังหวัดปทุมธานี งานนี้ ยกขบวนเอาทีมนักแสดงมาร่วมบวงสรวงอย่างครบครัน

ทั้งชาวขณะตลกที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีจากรายการสุดฮิต ก่อนบ่ายคลายเครียด ที่พาเหรดกันมาประชันความฮา และที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษคือ อ็อฟ- ศุภณัฐ  เฉลิมชัยเจริญกิจ หรือ อ็อฟ AF2 พระเอกของเรื่อง ที่มีแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจร่วมครึ่งร้อย และนักแสดงคนอื่นๆ อาทิ แซนดร้า-อเล็กซานดร้า สติเบิร์ท , ต้น-ตระการ พันธุมเลิศรุจี , หนูเล็ก-ระวีวรรณ สาระสมแสง , หนึ่ง- เมธา ชูลาภ
 
สำหรับ ก่อนบ่ายTHE MOVIE ถือเป็นผลงานหนัง ที่กลั่นมาจากประสบการณ์อย่างยาวนานของ เป็ด เชิญยิ้ม เจ้าตัวการันตีว่าแฟนๆ ของรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ไม่มีผิดหวัง แม้จะมีความต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือความสนุกสนาน และความฮาที่มาจากการระดมมุก ของทีมนักแสดงและตัวของเป็ด เชิญยิ้มเอง โดยมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับสามหนุ่มผู้กล้าชาวเขา ที่แสนซื่อบื้อแต่ไม่เซ่อ ที่บากบั่นจากยอดดอยมาสู่กรุงเทพ เพื่อตามหารักแท้จากคุณหนูไฮโซ
 

ที่มา สำนักข่าวไทย