“โอซา วัง” อึด หายใจใต้น้ำร่วม 4 ชั่วโมง

Home / ข่าวหนัง / “โอซา วัง” อึด หายใจใต้น้ำร่วม 4 ชั่วโมง

ดูเหมือนว่าความสวยของ โอซา วัง ขวัญใจนักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล จะไม่ได้ช่วยอะไรเลย เพราะสาวเซ็กซี่หุ่นดี ยังถูกสองผู้กำกับ ทศพล ศิริวิวัฒน์และพีระพันธ์ เหล่ายนตร์ จับมาทรมานขึ้นสลิงกว่าครึ่งวัน ระหว่างการถ่ายทำหนังสวย – สยองขวัญ เรื่อง สวยลากไส้ แถมยังถูกจับหัวกดลงในตู้ปลาขนาดใหญ่อีกด้วย 

ฉากนี้เป็นฉากที่ยิ้มโดนผีตาหวานเล่นงาน ระหว่างกำลังออกกำลังกายและดูแลรักษาเส้นผม ซึ่งเป็นสองสิ่งที่เธอรักมากที่สุด แต่ขณะที่ยิ้มกำลังไดร์ผมอยู่นั้น ผมเธอก็มีปริมาณที่เยอะขึ้น จนรัดคอ แขนและขาในที่สุด ฉากนี้ทศพล ผู้กำกับของเรื่องเอ่ยถึงคอนเซปต์การตายว่า ในเรื่องโอซา รับบทเป็นคนที่รักความเพอร์เฟกต์ ชอบดูแลร่างกายโดยเฉพาะเส้นผม การตายจึงมาจากทั้งหมดที่เขารัก ฉากนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่ยากในการกำกับเพราะต้องเล่นกับเทคนิคพิเศษ คือสลิงและกดตัวนักแสดงลงไปในน้ำจริงๆ ไม่สามารถใช้แสตนด์อินเพราะต้องเห็นหน้า แต่การถ่ายทำฉากนี้ก็ผ่านมาได้ราบรื่น ชนิดที่เรียกว่าเทคเดียวผ่านซึ่งผู้กำกับทั้งสองและทีมงานต่างก็ปรบมือและยกนิ้วให้กับการแสดงและความอดทนของโอซา วัง ซึ่งสาวสุดเซ็กซี่ก็ได้เล่าถึงการถ่ายทำฉากนี้ว่า

ฉากนี้ถือว่ายากที่สุดในการแสดงหนังเรื่องนี้ เพราะฉันต้องขึ้นสลิงและเอาหัวห้อยอยู่อย่างนั้นกว่าครึ่งวัน พอถ่ายฉากนี้จบทีมงานก็จับฉันหมุนตัวและจุ่มลงไปในตู้ปลาขนาดใหญ่ที่มีปลาว่ายอยู่เต็มไปหมด ซึ่งมันทรมานมากแต่พี่ทศบอกว่าอยากให้เทคเดียวผ่านเพราะฉันจะได้ไม่ต้องเจ็บตัวหลายครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ฉันเคยเรียนเทคนิคการหายใจใต้น้ำมา จึงสามารถแสดงฉากนี้ได้ ถึงแม้ว่ามันจะยากแต่เป็นฉากที่ประทับใจที่สุดเพราะมันได้ใช้อารมณ์ในการแสดงและความสามารถทั้งหมดของฉัน ก็อยากให้แฟนๆติดตามดูฉากนี้และร่วมลุ้นพร้อมทั้งเอาใจช่วยฉันกันนะค่ะ