“ฟิล์ม” ทำ “เจี๊ยบ” เสียว ซิ่งมอเตอร์ไซค์ชมวิว

Home / ข่าวหนัง / “ฟิล์ม” ทำ “เจี๊ยบ” เสียว ซิ่งมอเตอร์ไซค์ชมวิว

วันก่อนเห็นข่าวสวีทกันกลางสวนลุมฯ ยังการันตีความหวานของคู่พระนาง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และ เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ จาก รักนะ 24 ชั่วโมง ได้ไม่ดีพอ ผู้กำกับ พุ-เหมันต์ เชตุมี เลยใส่ฉากที่ทั้งคู่ต้องมาล้างรถกันกุ๊กกิ๊กหลังเลิกงาน ต่อด้วยนั่งมอเตอร์ไซค์ชมวิวกรุงเทพฯกันแบบสองต่อสอง เรียกว่า สวีทมัน 24 ชั่วโมงไปเลย

รักนะ

ฉากตอนล้างรถนี่ทั้งฟิล์มและเจี๊ยบเล่นฉีดน้ำกันสนุกสนาน เล่นเอาเปียกโชกไปทั้งตัว แต่ยังไม่หยุดแค่นั้น ทั้งฟิล์มและเจี๊ยบเล่นกันเพลิน ผู้กำกับก็รู้เห็นเป็นใจไม่สั่งคัตซะด้วย ผลที่ได้คือภาพน่ารักซะไม่มี ถ่ายฉากหวานนี้เสร็จ ฟิล์มก็พาเจี๊ยบ นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ชมวิวสวย ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฉากนี้ถ่ายกันแถวสะพานพุทธ แต่กว่าจะผ่านไปได้ ก็เล่นเอาสาวเจี๊ยบใจลงไปอยู่ตาตุ่ม ก็พ่อเจ้าประคุณฟิล์ม ดันขับซิ่งไปซิ่งมา แต่ฟิล์มยืนยันว่า ฝึกมาอย่างดีไม่ต้องห่วง ซึ่งพอถ่ายไปได้สักระยะ ก็เริ่มเข้าที่ อาการเกร็งหายไป

เจี๊ยบ เล่าถึงฉากนี้ว่า ตอนแรกกลัวมากเลยค่ะ เราต้องไปขี่กันบนถนนจริง ๆ อย่างที่รู้กันว่ารถในกรุงเทพฯ การจรจรหนาแน่น รถก็แล่นกันเร็ว แถมเป็นช่วงกลางวันใกล้เวลาเลิกงาน เลยยิ่งน่ากลัวเข้าไปใหญ่ แต่พี่ฟิล์มเขาเก่ง ขี่มอเตอร์ ไซค์เก่งมาก มีแกล้งให้หวาดเสียวกันบ้าง สรุปว่าฉากนี้ทั้งเจี๊ยบและพี่ฟิล์มก็รอดชีวิตกลับมาครบ 32 ค่ะ.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์