จาก ?รับน้องสยองขวัญ? สู่ ?วิดีโอคลิป? ผู้กำกับยัน โหดไม่เลิก

Home / ข่าวหนัง / จาก ?รับน้องสยองขวัญ? สู่ ?วิดีโอคลิป? ผู้กำกับยัน โหดไม่เลิก

สำหรับแฟนหนังของผู้กำกับ เพื่อน- ภาคภูมิ วงษ์จินดา คงจะคุ้นเคยกันดีกับความโหดสยดสยองจากเรื่อง รับน้องสยองขวัญ หนังวัยรุ่นสั่นประสาทที่พูดถึงนักศึกษาเฟรชชี่ปี 1 กับกิจกรรมการรับน้องที่เต็มไปด้วยการนองเลือดและความตาย ยิ่งช่วงนี้ใกล้เปิดเทอมยิ่งทำให้นึกถึงการรับน้องในแบบของภาคภูมิที่เคยสร้างกระแสโหดมาแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน

มาถึงปีนี้เขาก็ยังไม่หยุดที่จะมาสร้างความระทึกขวัญในรูปแบบใหม่โดยการนำเทคโนโลยีสุดฮิปอย่างคลิปวิดีโอมาบอกเล่าเป็นภาพยนตร์สุดผวา วิดีโอคลิป ที่เต็มไปด้วยแง่มุมสะท้อนสังคมกับคนธรรมดาที่กำลังตกเป็นเหยื่อของความทันสมัยที่มากับกล้องติดมือถือ ซึ่งเจ้าตัวคอนเฟิร์มแล้วว่ายังคงสไตล์ความโหด และสยองขวัญ แบบไม่ยอมเลิกรา

ตั้งแต่เรื่องรับน้องสยองขวัญ ความโหดของมันก็จะพูดถึงชีวิตทียืนอยู่บนเส้นของความตาย ว่าจะอยู่หรือจะตาย ใครกำลังจะตามฆ่าพวกเขา แล้วเค้าจะเอาชีวิตรอดได้ยังไง พอมาถึงเรื่องนี้ วีดิโอคลิป เราก็ยังคงความโหดอยู่ โดยพูดเรื่องของชิวิตที่กำลังถูกคุกคามจากใครก็ไม่รู้ ที่ทำให้ชีวิตเค้าจะอยู่หรือไปหรือตายก็ได้ พยายามให้ความสำคัญกับจุดวิกฤตของชีวิต บางคนหาทางออกได้บางคนหาทางออกไม่ได้ ซึ่งก็ต้องมาตามลุ้นกันไป

ก็ต้องคอยติดตามกันว่า วิดีโอคลิป จะโหดสยองขนาดไหน เตรียมพิสูจน์ 26 ก.ค. นี้แน่นอน ทุกโรง ภาพยนตร์