“เมย์”หอม ฮอลลีวู้ดทาบ “ไพรส์”ระวังให้ดี

Home / ข่าวหนัง / “เมย์”หอม ฮอลลีวู้ดทาบ “ไพรส์”ระวังให้ดี

นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ”เมย์-พิชญ์นาฏ” ฮอตไม่เลิก หนังฮอลลีวู้ดรุมจีบเพียบ สาวเจ้าเผยแฮปปี้อินเกมแอนด์แฮปปี้อินเลิฟ แอบกระซิบบอกรักครั้งใหม่กับ ”หนุ่มไพรส์” กำลังไปได้สวย
แม้จะดูหายหน้าหายตาไปบ้าง สำหรับ ”เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร แต่ขอบอกว่าความฮอตของเธอก็ยังไม่เป็นสองรองใคร เพราะล่าสุดได้รับคำยืนยันจากปากสาวเมย์แล้วว่า ช่วงนี้เธอก็ไม่ได้ว่างเว้นจากงานบันเทิงเพราะมีหนังฮอลลีวู้ดทาบทามให้ไปร่วมงานเพียบ

”ใช่ค่ะ มีหนังฮอลลีวู้ดเรียกเข้าไปแคลชเยอะมาก แต่ไม่ใช่ว่าได้เล่นเลย ไม่ใช่แบบนั้น มีงานต่างชาติเข้ามาเยอะเหมือนกัน เข้ามาชวนทั้งไต้หวัน จีน ฮ่องกง และต่างประเทศ ส่วนใหญ่จะเป็นบทดรามา คอมเมดี้ดรามา แต่อย่างที่บอกว่าไม่ใช่เลือกเมย์แล้วได้เล่นเลย มันก็ต้องมีแข่งขันกันอีกเยอะ แข่งกับคนอื่นด้วย ส่วนตรงนี้ยังไม่รู้ผลยังตอบไม่ได้ แต่เร็วๆ นี้จะมีหนังไทยอีกเรื่องนึงคงได้เห็นกัน ถามว่าเลือกบทมั้ย คือถ้าบทดีบทไม่ได้ทำให้เสียชื่อประเทศไทยหรือทำให้เราดูด้อยคุณค่าเป็นหญิงไทย เมย์เล่นอยู่แล้ว ส่วนเรื่องเซ็กซี่ก็ต้องขึ้นอยู่กับบทว่าเป็นไง ถ้าให้เป็นนักเต้นก็ต้องมีเหตุผล เซ็กซี่หน่อยๆ ก็เล่นได้นะ แต่ถ้าเซ็กซี่ไม่มีเหตุผล ประมาณมาเพื่อให้โป๊แล้วให้เน้นสรีระ เรือนร่าง ดูแล้วเราโลก็ไม่ทำค่ะ”

 นอกจากเรื่องงานจะรุ่งแล้ว ตอนนี้ความรักของสาวเมย์ก็สดใสไม่แพ้ใคร เพราะล่าสุดเธอสามารถใช้คำว่า ”แฟน” กับหนุ่ม ”ไพรส์” ได้อย่างเต็มปากเต็มคำแล้ว พร้อมกับเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวความรักให้ฟังว่า รักครั้งใหม่กำลังไปได้สวย

 ”ความรักก็ปกติเมย์ไม่รู้จะทำตัวยังไง  ถ้าบอกไม่มีแฟนก็กลายเป็นคนโกหก พอบอกมีแฟนแล้ว ก็ว่าเมย์อินเลิฟ ตอนนี้ก็เลยต้องตอบจะได้เคลียร์ๆ แค่นั้นเอง กับไพรส์เท่าที่รู้จักกันมา 2 เดือนก็ดีดูไปก่อน แต่ถ้า 3 เดือนแล้วไม่ดี ก็จะได้ตัดทิ้งทัน (หัวเราะ) ก็ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อนแล้วกัน ถามว่าประทับใจอะไรในตัวเค้าบ้าง เท่าที่รู้จักกันมาก็ยังไม่มีอะไรไม่ประทับใจเลย แต่คนชอบมองว่าเมย์เลือกคบคน ซึ่งเมย์จะบอกว่าจะรวยจะจน ก็ไม่เป็นไรอยากคิดว่าคนที่เมย์คบต้องรวยต้องน่าตาดี เพราะหล่อ รวยก็ไม่ช่วยให้เรามีความสุข เพราะฉะนั้นเลือกคนที่เข้าใจเราดีกว่า”

 จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า มีข่าวแว่วมาว่าแฟนใหม่หวงเรื่องภาพลักษณ์ของสาวเมย์ เลยห้ามไม่ให้สาวเมย์รับงานเซ็กซี่อีก เกี่ยวกับเรื่องนางเอกสาวเล่าให้ฟังว่า

”เมย์มีแฟนกี่คนๆ เค้าก็ไม่ชอบให้เมย์เซ็กซี่หรอกนะ แต่ตัวเมย์เองก็แฮปปี้ในระดับนึงกับคำว่าเซ็กซี่ หลายๆ คนอยากให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่เมย์ก็ทำได้แค่เท่าที่เมย์เป็น อีกอย่างตำแหน่งเซ็กซี่ก็ให้คนอื่นดีกว่า ตอนนี้ก็ไม่ได้ตำแหน่งอะไรแล้ว ก็ให้คนอื่นเค้าเซ็กซี่บ้าง ก็ถือว่าเราเป็นตัวของตัวเองดีกว่า เมย์คงไม่พยายามอะไรไปมากกว่านี้แล้ว ถามว่าพี่เค้าเตือนมาแล้วเชื่อมั้ย  เมย์ก็เชื่อฟังในสิ่งที่คนหวังดีนะ ใครหวังดี เตือนก็เชื่อนะ แต่ถ้าไม่หวังดี ชอบเขียนอักษรย่อด่าอย่างนี้ไม่ไหว

 อยากให้ทุกคนเข้าใจ เพราะเมย์เป็นคนที่มีจิตใจ ถามอะไรขอให้คิดถึงจิตใจคนที่ถูกถามบ้าง ทุกวันนี้เมย์พร้อมที่จะตอบทุกคำถามถ้ามันไม่ได้มีอคติอะไรกับเมย์ เมย์ยินดีตอบหมด แต่เรื่องความรักถ้ายิ่งเขียนเยอะ เดี๋ยวคนจะหมั้นไส้ เพราะฉะนั้นขอบอกเลยว่าตอนนี้ไม่มีอะไรหวือหวา แต่กำลังเริ่มๆ ดูกันอยู่ค่ะ” เมย์กล่าว 
 
 
ที่มา สยามดารา