“โจลี่”เพี้ยนหนัก-ปฏิเสธไม่อยากให้จดจำในฐานะนางเอก

Home / ข่าวหนัง / “โจลี่”เพี้ยนหนัก-ปฏิเสธไม่อยากให้จดจำในฐานะนางเอก

นับวันชักจะไปกันใหญ่ แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสาวซูเปอร์สตาร์หลังจากออกมาประกาศล่วงหน้าว่าเธอลาโลกไปเมื่อไรก็ไม่จำเป็นที่ทุกคนต้องจดจำเธอในฐานะนักแสดง แต่อยากให้คนรุ่นหลังรู้จักเธอในฐานะทูตของสหประชาชาติมากกว่าหลังจากเธอหันไปทุ่มเททำงานด้านการกุศลมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

โจลี่ วัย 32 ปี แสดงความเบื่อหน่ายกับแสงสีของวงการมายาฮอลลีวู้ดในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับแม็กกาซีนเอสไควร์ ฉบับเดือนกรกฎาคมว่า ”ฉันไม่ได้ต้องการต่อต้านฮอลลีวู้ดหรืออยากจะไปปรากฎตัวบนพรมแดงจริงๆ เลย มันเป็นสิ่งที่ไร้สาระสิ้นดี แต่นั่นมันก็เป็นงานของฉัน และฉันมีความสุขที่จะทำ แต่เมื่อไรที่ฉันตายไป ฉันอยากให้ผู้คนจดจำในฐานะนักแสดงไหม ? ไม่เด็ดขาด”

 ”เมื่อไม่นานนี้ฉันเพิ่งเริ่มต้นเขียนคอลัมน์ในหนังสือพิมพ์ และไม่ได้มีการเปิดเผยว่าฉันคือนักแสดง ฉันบอกเพียงว่าตัวเองเป็นทูตของยูเอ็นเท่านั่น และนี่คือหน้าที่ที่ฉันภาคภูมิใจจริงๆ” ดาราสาวคนสวยที่กำลังมี A Mighty Heart เป็นผลงานล่าสุดยืนยัน

 ในขณะที่ชีวิตครอบครัวกับ แบรด พิตต์ พระเอกสุดหล่อหลังจากมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน และรับเด็กชาวเวียดนามมาเป็นลูกบุญธรรมคนที่ 3 โจลี่ พูดถึงความสุขของเธอว่า ”แบรด และฉันถือว่าโชคดีอย่างมากกับสถานการณ์ที่เราสามารถเลือกงานได้ และไม่ใครคนใดคนหนึ่งจะสามารถอยู่บ้านกับเด็กๆ และช่วยกันวางแผนว่าจะทำอะไร ตอนนี้ฉันกลับมาทำงานอีกครั้งหลังจากพักอยู่บ้านมาช่วงหนึ่งหลังจากเขาเสร็จสิ้นการทำงานแล้ว และจากนี้เราจะพยายามพักงานทั้งหมด 1 ปีเพื่อจะได้มีเวลาให้กับลูกๆ”
 
 
ที่มา สยามดารา