ป้าแจ๋ว จัดยาดีให้ บอย AF3 ทำต่อมแต๋วแตกใน ตั๊ดสู้ฟุด

Home / ข่าวหนัง / ป้าแจ๋ว จัดยาดีให้ บอย AF3 ทำต่อมแต๋วแตกใน ตั๊ดสู้ฟุด

บอย-สิทธิชัย ผาบชมภู หรือ บอย AF3 ทุ่มสุดตัวกับหนังเรื่องแรก ตั๊ดสู้ฟุด ของผู้กำกับตลกมือทอง จตุรงค์ มกจ๊ก ค่าย จีทีเอช ซึ่งบอย ต้องสวมบท อาเทียน หัวหน้าแก๊งมังกรทอง ที่มี 2 คาแร็กเตอร์ คือเป็นทั้งเจ้าพ่อหัวหน้าแก๊ง และที่สำคัญคือเป็นตุ๊ด !!

เล่นหนังเรื่องแรก บอย ก็โดน 2 เด้งซะแล้ว ทั้งเป็นเจ้าพ่อ แล้วยังเป็นตุ๊ด บอย เลยต้องวิ่งรี่ไปเข้าคอรส์เรียนแอ็คติ้ง กับผู้รู้ด้านนี้โดยเฉพาะอย่าง ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ และฝึกเรียนคิวบู๊กับครูโดโด้ เป็นเวลา 1 เดือน วันแรกของการเวิร์คช็อปเรียนแอ็คติ้งกับป้าแจ๋ว บอย ตัวแข็งทื่อ จะหือ จะอือ อะไรก็ไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่ากระเทยเขาเป็นกันอย่างไร ก็ดูหุ่นบอยซิแมนมั่กๆ

แต่พอรู้เทคนิคพิเศษ วิธีเรียนลัดจากป้าแจ๋ว ที่พูดซะจนเห็นภาพว่า การเป็นกระเทยหลักๆ น่ะไม่ยาก แค่คิดว่าตัวเองสวย หน้าเริ่ดๆ เชิดๆ มีตูด มีก้น มีหน้าอก สะโพก แล้วเริ่ดๆ เชิ่ดๆ เข้าไว้ ป้าแจ๋วบอกว่าให้คิดแค่นั้น แต่บอยทำไม่ได้ เพราะคิดยังไงๆ ตัวเองก็ไม่ยักกะสวย เห็นแต่ความหล่อของตัวเองซะงั้น

แต่พอได้ผ่อนคลายไปฝึกบอดี้มูฟเม้นท์ ฝึกเดินสลับฟันปลา การกรีดนิ้ว การกรีดผ้า ดูท่าทางบอยจะเริ่มอิน พอป้าแจ๋วสั่งให้ลองชะม้ายชายตา กรีดนิ้วก้อยจับแก้วให้ดูหน่อย บอยได้ฟังก็ทำตามปุ๊บ ป้าแจ๋วถึงกับตบอกดังผ่าง !! ว้าว !! มันต้องยังงี้แหละ กระเทยมันต้องเริ่ดๆ เชิ่ดๆ อย่างนี้อ๊ะถูกต้องแล้วจ้า…เป็นอันว่าลีลากระเทยเริ่มสอบผ่านโล้ด!! พอต้องมาเรียนคิวบู๊ มวยกังฟู ทำเอาบอย น่วมไปทั้งตัว

เพราะต้องฝึกต่อย เตะ ถีบจริง เวลาโดนเตะล้มต้องเกร็งตัว ทำให้ปวดตามกล้ามเนื้อตัว เรียนเสร็จต้องไปนวดเพื่อผ่อนคลาย แถมเนื้อตัวช้ำระบมไปหมด แต่รางวัลที่ได้กลับมา คือร่างกายอันกำยำล้ำเลิศ กล้ามเนื้อก่อเกิดทุกแห่งหน แข็งแรงทรหดอดทนแบบทุกคนในบ้าน AF3 ยกนิ้วให้

ซึ่งบอย เล่าว่า วันแรกที่ไปเรียนกับป้าแจ๋ว ผมเกร็งมาก ตัวแข็งไปหมด แต่พอป้าแจ๋วเป็นกันเอง พูดคุย เล่าให้ฟังถึงชีวิตกระเทยว่าเขาต้องรู้สึกอย่างไร วิธีการยืน เดิน จับแก้วน้ำ การกรีดนิ้ว การพูด ผมต้องฝึกคิวบู๊ ควบคู่ไปกับการเป็นกระเทย เป็นอะไรที่ยากมาก ผมซ้อมอย่างนี้ทุกวันตลอด 1 เดือน มันเลยทำให้ผมติด เวลาเดินในกองถ่าย พี่ๆ บอกว่าทำไมบอยเดินยังงี้ล่ะ หรือว่าเป็นไปซะแล้ว ผมบอกว่ายังเป็นผู้ชายครับ แต่มันเริ่มชินเท่านั้นเอง

จะสนุกสนานแค่ไหน ติดตามชมหนังตลก-กังฟูตุ๊ด ตั๊ดสู้ฟุด พร้อมสะท้านทุก วิทยายุทธ เมื่อ วิทยาตุ๊ด แผลงฤทธิ์ ผลงานติ้งสะดุ๊ด-ตุ๊ดสะดิ้ง โดย จตุรงค์ พลบูรณ์ 19 กรกฎา ยุทธจักรนี้ She จะครองทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา สำนักข่าวไทย