?ดอม? ควบตุ๊กตุ๊ก ชมคริสตัลระยิบตา ที่ ?คริสตัล เลาจน์?

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? ควบตุ๊กตุ๊ก ชมคริสตัลระยิบตา ที่ ?คริสตัล เลาจน์?

ดอม ควบตุ๊กตุ๊ก ชมคริสตัลระยิบตา ที่ คริสตัล เลาจน์ สุขุมวิท 20 พร้อมชิงตั๋ว Fantastic Four 2

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล ขอเปลี่ยนพาหนะคู่ใจมาเป็นรถตุ๊กตุ๊ก แต่ไม่ได้เป็นเพียงแค่รถตุ๊กตุ๊กธรรมดาๆ แต่เป็นรถตุ๊กตุ๊กที่ประดับด้วยคริสตัลสีสันสะดุดตา งานนี้เตรียมลูกกะตาเอาไว้ให้ดี เพราะนายดอมจะพาไปชมร้านแห่งคริสตัลที่ คริสตัล เลาจน์ แอนด์ แกลลอเรีย ซอยสุขุมวิท 20 ประเดิมด้วยรถตุ๊กตุ๊กกันไปแล้ว

เมื่อเข้าไปในร้าน นายดอมก็กระโจนเข้าใส่มอเตอร์ไซด์ฮาร์เล่ย์คันงามที่มีคริสตัลประดับเต็มไปหมด ลูบๆ คลำๆ อยู่นานแต่นายดอมก็ต้องจำใจจากน้องฮาร์เล่ย์ไป เพราะต้องพาไปชมส่วนต่างๆ ของร้านที่มีแต่คริสตัล ไม่ว่าจะเป็นเจ้ากิ้งก่ายักษ์ตัวส้ม เกาะแน่นิ่งอยู่บนกิ่งไม้ หรือว่าจะเป็นมังกรสีแดงสดที่เลื้อยอยู่หน้าร้าน และที่น่ารักสุดๆ เลยก็คือน้องหมา I-Robot Puppy ที่แอบมีคริสตัลติดตัวกับเขาเหมือนกัน พักตากันสักนิด ออกไปนั่งทานอาหารในสวนกันในการ์เดนแอเรีย ที่นายดอมสั่งอาหารน่ากินมามากมายให้ยั่วน้ำลายกัน ขนาดกินอยู่นายดอมยังไม่วายหยิบคริสตัลขึ้นมาโชว์อีก จะอวดอะไรกันนักกันหนา ก็ต้องตามนายดอมไปดูกันในรายการ…แสบตากับคริสตัลนานาชิ้นไปแล้ว มาดูหนังกันดีกว่า กับคอมโบเซ็ทภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer หรือ สี่พลังคนกายสิทธิ์: กำเนิดซิลเวอร์เซิรฟ์เฟอร์ ที่มีทั้งตัวอย่าง เบื้องหลังวิวัฒนาการของสี่คนกายสิทธิ์ และจอมวายร้ายด็อกเตอร์ดูม พร้อมกับเปิดตัวตัวละครตัวใหม่ ซิลเวอร์ เซิรฟ์เฟอร์ และยังมีสกู๊ปเด็ดๆ ของทีมพากย์ไทย ที่ได้ระดับพระเอกนางเอกมาพากย์อีกด้วย ก็ต้องไปดูกันว่าคนที่มาพากย์นั้นเป็นขวัญใจใครอยู่รึเปล่า

และพิเศษอีกแล้วครับท่าน!!! สำหรับแฟนๆ รายการกระตุกหนามเตย เตรียมโทรศัพท์ไว้ในมือให้ดี เพราะมีตั๋วรอบพิเศษดูก่อนใครของภาพยนตร์เรื่องนี้มาแจกกันในรายการฟรี!!!

เตรียมสายตาเอาไว้ให้พร้อม กับคริสตัลหลากสีสัน และเหล่า Fantastic Four ใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายนนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.

ที่มา กระตุกฟิล์มดอมคอม