?สวยลากไส้? พาสาวเซ็กซี่ 7 คนบุกทำกิจกรรมไหล่ชนไหล่กับแฟนๆ

Home / ข่าวหนัง / ?สวยลากไส้? พาสาวเซ็กซี่ 7 คนบุกทำกิจกรรมไหล่ชนไหล่กับแฟนๆ

ใครแอบปลื้มแอบปิ้ง ในความเซ็กซี่ของสาวๆ หน้าใสหน้าหวานทั้ง 7 คนจากภาพยนตร์สวยสยองเรื่อง สวยลากไส้ เตรียมตัวให้ดีเพราะ สหมงคลฟิล์มเกณฑ์ทัพสาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้ง 7 ออกทำกิจกรรมที่จัดร่วมกับโรงภาพยนตร์ชั้นนำภายในเสาร์อาทิตย์ที่ 9-10 มิถุนายนที่กำลังจะถึงนี้ โดยกิจกรรมในแต่ละที่แฟนๆ ภาพยนตร์จะได้กระทบแบบไหล่ชนไหล่กับสาวๆกันแน่นอน

ในวันเสาร์ที่ 9 มิ.ย นี้ใครที่อยากอยู่ใกล้ชิดสาวสวยแบบติดขอบเวทีพร้อมลุ้นเล่นเกมส์รับของรางวัลและลายเซนต์ เตรียมตัวเจอกันได้ที่ โรงภาพยนตร์ Major Cineplex สำโรง เวลา 13.00 – 14.00 น.

ส่วนใครที่อยากเป็นเพื่อนร่วมแก๊งค์สวย หรือชนะใจสาวสวย เตรียมฝึกซ้อมโยนโบวลิ่งกันเอาไว้แต่เนิ่นๆ เพราะสาวๆจะมาท้าแข่งโบวลิ่งกับแฟนๆ ในกิจกรรม สวยลากไส้ Tournamen ตอนเวลา 15.00 – 16.30 ที่ Major Hollywood รามคำแหง

ส่วนตอนเย็นเวลา 17.30 – 19.00 น. ที่ โรงภาพยนตร์ century สาวๆ ทั้ง 7 คนจะไปร่วมร้องเพลงคาราโอเกะ เต้นกันให้มันส์หยดติ๋ง ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า ร้องลากไมค์กับสวยลากไส้ กับผู้โชคดีใครร้องดีถูกใจ รับของรางวัลจากภาพยนตร์ไปเลย

ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 10 มิ.ย นี้ สาวสวยทั้ง 7 จะไปเล่นเกมส์แจกลายเซ็น และของที่ระลึกจากภาพยนตร์กันที่โรงภาพยนตร์ SF มาบุญครอง เวลา 13.00-14.00 น. และเวลา 15.00 น สนุกสนานไปกับกิจกรรมถ่ายภาพกับนักแสดงสาวสวยได้ที่ Cheeze Studio

ใครใกล้ที่ไหน อยากรู้ว่าสาวทั้ง 7 จะสวยลากไส้ยังไง อยากเอาไหล่ชนไหล่เล่นๆ กับนักแสดงสุดเซ็กซี่ในดวงใจ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเอาไปปลื้มกันนานๆ ก็ตามไปเจอกันได้กับกิจกรรมสนุกสนานที่ไม่เหมือนใครแบบนี้ ตามวันเวลาดังกล่าวกันได้เลย แล้วอย่าลืมไปชมภาพยนตร์กันได้ในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา Thai news