ฉาวอีก! ภาพ “ลินด์เซย์” หลุด เล่นเสียวเพื่อนซี้ “วาเนสซ่า”

Home / ข่าวหนัง / ฉาวอีก! ภาพ “ลินด์เซย์” หลุด เล่นเสียวเพื่อนซี้ “วาเนสซ่า”

รายนี้ก็ฉาวได้ไม่เว้นแต่ละสัปดาห์ ล่าสุดฉาวกระฉ่อนทั่วอินเทอร์เน็ตอีกครั้ง เมื่อสาวน้อยสุดซ่าส์ ลินด์เซย์ โลฮาน ถูกมือดีปล่อยภาพถ่ายสุดสยิวที่เธอใช้มีดเล่นหวาดเสียวกับ “วาเนสซ่า มินนิลโล”  เพื่อนสาว  พิธีกรและนักแสดงแฟนสาวของหนุ่ม นิค ลาเชย์ นั่นเอง

โดยภาพฉาวดังกล่าวถ่ายไว้ตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่แล้ว เป็นภาพที่ ลินด์เซย์ ใช้มีดจี้ที่คอของ สาววาเนสซ่า แล้วเอาคมมีดเข้าปากตัวเอง ส่วนตัวสาววาเนสซ่านั้นถูกกดไว้อยู่ต่ำกว่าตัวลินด์เซย์ เท่านั้นไม่พออีกภาพเผยให้เห็นว่าวาเนสซ่ากำลังรื้อ คุ้ยตะกุยเสื้อผ้าของเพื่อนสาวสุดซ่าส์อยู่ แล้วใช้มีดจี้ไปที่หน้าอกอันเปลือยเปล่าของเธอ

แถมมีชอตสำคัญที่สาวซ่าส์ทำท่าสยิวกิ้วชูนิ้วกลางท้ากล้องสุด ๆ ภาพชุดเซตนี้ถ่ายเมื่อตอนใกล้รุ่งสางในวันที่ 16 มิ.ย. ปีที่ผ่านมา ในบ้านหลังหนึ่งย่านกรีนวิช หลังจากที่ทั้งคู่กลับจากงานปาร์ตี้ที่คลับดังแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก ซึ่งภาพพวกนี้อยู่ในกล้องของลินด์เซย์ที่ถูกขโมยไป

ตามข่าวไม่ได้ระบุว่า 2 สาวมีอาการเมายาหรือไม่ ? แต่แหล่งข่าววงในแอบแง้มว่าช่วงที่ถ่ายรูปนี้ วาเนสซ่า เพิ่งจะคบกับ นิค ได้ไม่กี่สัปดาห์ แล้วก็คิดว่าถ่ายภาพไว้ดูขำ ๆ สนุกสนาน พอมาถึงตอนนี้เธอขำไม่ออกแล้ว และรู้สึกเสียใจมาก 

นอกจากนี้ยังไม่ทราบว่าทั้งสองสาวเป็นอย่างไรบ้าง เมื่อได้เห็นภาพเหล่านี้ออกมา เพราะตัวแทนของทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาโต้ตอบใด ๆ เลย เพราะช่วงนี้สาวซ่าส์ ลินด์เซย์ นั้นกำลังอยู่ในศูนย์บำบัด หลังจากที่เพิ่งเข้าไปอีกรอบ ขณะที่คาดได้เลยว่ารูปฉาวเหล่านี้จะต้องทำลายหน้าที่การงานของวาเนสซ่าในการเป็นพิธีกรทีวี (รายการ ทีอาร์แอล ช่องเอ็มทีวี รวมถึงผู้สื่อข่าวราย การ เอนเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์ ด้วย) แต่ผู้จัดการส่วนตัวของเธอออกมาปฏิเสธข่าวเรื่องการเสียการงานของจากพฤติกรรมอันเลวร้ายของเธอแล้ว.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์