ยิ้มเล่นหนังไร้หวิว”เมย์” ปลื้มคืนจอเงิน

Home / ข่าวหนัง / ยิ้มเล่นหนังไร้หวิว”เมย์” ปลื้มคืนจอเงิน

“เมย์” ภัทรวรินทร์ ทิมกุล ดี๊ด๊าได้กลับมาแสดงหนังอีกครั้งใน “บอดี้ ศพจองเวร” ฟุ้งแม้บทน้อย แต่การทำงานสุดเหนื่อย ยิ้มได้ชีวิตครอบครัวแสนสุข

 ห่างหายจากงานแสดงไปนาน เพื่อไปทำหน้าที่แม่และภรรยา ที่สุดสาวเซ็กซี่ “เมย์” ภัทรวรินทร์ ก็กลับมาสู่งานแสดงอีกครั้ง กับหนังของค่ายจีทีเอชเรื่อง “บอดี้ ศพจองเวร” โดยเธอกล่าวถึงการทำงานหนังเรื่องดังกล่าวอย่างภาคภูมิใจดังนี้

 “หนังตอนนี้ถ่ายจบแล้ว เห็นว่า วันที่ 30 กันยายน จะออกฉาย เป็นบทบาทที่ไม่เคยได้รับมาก่อน เป็นการทำงานค่อนข้างหนักมาก แม้ว่าเมย์จะมีไม่กี่ซีน แต่ก็หนักมาก เพราะไม่ได้แสดงมาหลายปี ก็จะเหนื่อย ต้องทำการบ้านแบบเครียดมาก ฉากที่ยากที่สุดก็คงทุกฉาก

 เพราะเป็นฉากแสดงอารมณ์ ต้องร้องไห้ ในเรื่องเป็นผู้หญิงมั่นใจ แต่มีจุดอ่อน คาแรคเตอร์ซับซ้อน ถือว่าท้าทาย มันไม่มีเซ็กซี่ด้วย เสียใจด้วยนะทุกคน (หัวเราะ) เป็นดราม่าของแท้ สำหรับเมย์ ภูมิใจในงานชิ้นนี้มาก อาจจะเพราะไม่ได้ทำงานมานานแล้ว กลับมาเลยใส่เต็มที่ รู้สึกเหมือนมีชีวิตกลับมาใหม่อีกที นี่แหละชีวิตเราต้องอยู่กับการแสดง ไม่ได้คาดหวัง ว่าต้องฮิต แต่หวังว่าคนที่ได้ดูจะรู้สึกว่าเป็นหนังคุณภาพ นักแสดงคุณภาพ” เมย์ กล่าว

 ถามถึงชีวิตครอบครัวกันบ้าง เมย์ยิ้มกว้าง กล่าวว่า ตอนนี้ชีวิตครอบครัวของเธอมีความสุขมาก พร้อมเล่าว่าลูกชายคนโตเป็นหนุ่มแล้ว อายุได้ 9 ขวบ

 “ลูกชายอยู่ ป.3 เริ่มมีผู้หญิงมาจีบแล้ว ส่วนลูกสาว ก็แววซ่าเริ่มออกแล้ว ลูกโตเหนื่อยทางกายอาจจะน้อยลง แต่เหนื่อยทางใจอาจจะเยอะขึ้น มันเป็นห่วง เราก็ไม่ใช่คุณแม่จ๊ะจ๋าบางทีลูกชายก็จะขอไปเที่ยวบ้านเพื่อน ไปเที่ยวพารากอน ดูโอเชี่ยน เวิร์ล เราก็รอเขาอยู่ข้างนอก เขาก็อยู่กับเพื่อน เขาไม่ชอบให้แม่จุกจิก เขาก็โตพอจะไม่ไปทำอะไรเหลวไหล ก็จะบอกแม่…ขอ 500 ก็หายไปเลย เราก็วิ่งตามไม่ได้ เราก็เข้าใจเขา

 เพราะตอนเราเด็ก ก็ไม่เคยให้แม่วิ่งตาม แต่เราก็จะห่วง ส่วนลูกสาวติดเรางอมแงม ก็แฮปปี้ เมย์จะเลี้ยงลูกอิสระ ให้เขาเรียนรู้ผิดถูกด้วยตนเอง” เมย์ กล่าวถึงครอบครัวอย่างเป็นสุข

 ที่มา กรุงเทพธุรกิจ