“แมนดี้ มัวร์” กระดาก ไม่ยอมแก้ผ้าเล่นหนัง

Home / ข่าวหนัง / “แมนดี้ มัวร์” กระดาก ไม่ยอมแก้ผ้าเล่นหนัง

แม้ว่าดาราสาวรุ่นราวคราวเดียวกัน อย่าง คีร่า ไนต์ลี่ย์, เจสซิก้า อัลบ้า และ เซียนน่า มิลเลอร์ จะออกมาประกาศกันโครมๆ ว่าไม่หวั่นถ้าหากต้องเปลือยเล่นหนัง แต่สำหรับ แมนดี้ มัวร์ ที่เพิ่งจะชิมลางเล่นหนังไม่กี่เรื่อง กลับไม่กล้าที่จะแก้ผ้าโชว์เนื้อหนังมังสา เพราะเธอไม่ชอบที่คนแปลกหน้ารู้ว่าเธอเป็นอย่างไรเมื่อไม่มีเสื้อผ้าอยู่บนร่างกายนั่นเอง

นักแสดงสาวจาก A Walk To Remember ยืนกรานปฏิเสธ ไม่ยอมเล่นฉากนู้ดเลย เพราะกลัวสายตาของคนแปลกหน้า เมื่อเธอต้องเดินออกไปนอกบ้าน โดยรู้ว่าในหัวของคนเดินถนนนึกภาพเธอแก้ผ้าอยู่ “มันเป็นความรู้สึกไม่สบายใจที่จะเดินออกไปตามท้องถนน และรู้ว่าคนที่เดินผ่านไปผ่านมาก็นึกภาพฉันตอนที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ฉันได้บอกปัดบทหลายบทที่โปรดิวเซอร์ และนักเขียนทั้งหลายไม่ยอมแก้บทพวกนั้นให้ฉัน”

อย่างไรก็ตาม อดีตแฟนหุ่นอวบของนักเทนนิสดัง แอนดี้ ร็อดคิค ไม่คิดออกปากวิจารณ์เพื่อนนักแสดงคนอื่นที่เล่นฉากเหล่านี้แต่อย่างใด “ฉันไม่ได้บอกว่ามันเป็นเรื่องผิดที่ใครซักคนจะทำมัน เพียงแต่ฉันคิดว่ามีหนทางอื่นที่จะแสดงความเป็นผู้หญิง และความเซ็กซี่ออกมาโดยปราศจากการแก้ผ้าแก้ผ่อนก็เท่านั้นเอง”

มัวร์ เริ่มต้นแจ้งเกิดในวงการในฐานะนักร้องไล่หลัง บริตนี่ย์ สเปียร์ส มาติดๆ แต่ไม่ได้ดังเปรี้ยงปร้างเหมือนเพื่อนซูเปอร์สตาร์สาวที่ปัจจุบันกำลังเพี้ยนหลังหย่าผัว จากนั้นในปี 2001 มัวร์ ก็เริ่มผันตัวมารับงานแสดงใน The Princess Diaries ต่อมาปี 2002 เธอก็ได้รับบทนางเอกอย่างเต็มตัวใน A Walk To Remember ประกบคู่กับ เชน เวสต์ นักแสดงหนุ่มจาก ER แม้ว่าจะแสดงเพียงไม่กี่เรื่อง แต่เธอก็คว้ารางวัลนักแสดงดาวรุ่ง ใน MTV Movie Awards

ที่มา สยามดารา