“บรูซ” ลิ้นห้อยแต่ยังอึด กลับมาบู๊ไหวในวัย 52

Home / ข่าวหนัง / “บรูซ” ลิ้นห้อยแต่ยังอึด กลับมาบู๊ไหวในวัย 52

พระเอกคนอึด “บรูซ วิลลิส” กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์ “คนอึดตายยาก” เป็นภาคที่ 4  แล้ว เจ้าตัวเผยสุดดีใจได้กลับมาเล่นหนังบู๊อีก แต่ในวัย 52 ปี บรูซยอมรับว่าการเอาชีวิตรอดตายใน “Die Hard 4.0” ไม่ใช่เรื่องง่ายหรอก

“มันเป็นการถ่ายหนังที่ยากจริง ๆ เราเริ่มถ่ายกันมาเป็นปีแล้ว ปัจจัยความเสี่ยงก็ยิ่งสูงขึ้น มันมีความเป็นไปได้สูงที่การถ่ายหนังแบบนี้จะล้มเหลว แต่แล้วมันก็ออกมาได้ดีมากเลยครับ” บรูซเผยในการแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

โดยในภาพยนตร์ภาคล่าสุดของ “Die Hard” คนอึดตายยาก ต่อเนื่องเกี่ยวพันกับการต่อสู้กับโจรไซเบอร์ที่จู่โจมอเมริกา ในภาคนี้ “บรูซ วิลลิส” นำทีมแสดง ร่วมด้วย “จัสติน ลอง” มารับบทเป็นนักแฮกเกอร์มือฉมัง โดยมีตัวร้ายสาวสวยสุดเซ็กซี่ “เหมย” ที่คอยขัดขวางแผนการ แสดงโดยนักแสดงสาวชาวฮ่องกงสุดเซ็กซี่ “แม็กกี้ คิวลีย์” หรือที่รู้จักกันดีว่า “แม็กกี้ คิว” นั่นเอง

บรูซ บอกอีกว่า ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “เลน ไวส์แมน” ที่กำกับภาพยนตร์ Die Hard ในภาคแรก เมื่อ 16 ปีที่แล้ว ที่ออกฉายในปี 1988 ชี้ให้เห็นว่าชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นยังทรงพลังอยู่

“ตอนนี้คุณสามารถเห็นผมเป็นทั้งดาราอายุ 32 และ ดาราอายุ 52 ปีได้ด้วย” พร้อมทั้งบอกว่า ผู้ชมจะได้เห็นนายบรูซถูกผู้หญิงทำร้ายจู่โจมก็คราวนี้

“นี่เป็นครั้งแรกที่ผมต้องสู้รบปรบมือกับผู้หญิงในหนังเรื่องนี้ แล้วก็แพ้ด้วยครับ” บรูซเผย

Die Hard ภาค 4 จะเปิดรอบปฐมทัศน์ในญี่ปุ่นในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ และจะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้พร้อมกัน

คนดูก็ได้แต่ตั้งหน้าตั้งตารอว่า พระเอกคนอึดในวัย 52 จะยังอึดได้อยู่อีกไหม.
 
ที่มาจากหนังสือพิมพ์