“โดม” อยากเล่นหนัง “ต้อม”

Home / ข่าวหนัง / “โดม” อยากเล่นหนัง “ต้อม”

“โดม” ปกรณ์ ลัม เอ่ยปากถูกใจบทหนัง “ต้อม” ยุทธเลิศ ลิปปภาค อย่างมาก ยิ้มร่าหากร่วมงานกับแฟนสาว “พลอย” เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ ทำงานสบายขึ้น

ถูกผู้กำกับ “ต้อม” ยุทธเลิศ จีบมาเล่นหนังคู่กันเป็นครั้งแรก ซึ่งตอนนี้กำลังรอคำตอบจากคู่รักคนดัง โดม กับ พลอย อยู่ ส่วนฝ่ายโดมเอ่ยปากทันทีเกี่ยวกับเรื่องนี้

“ผมชอบบทมาก โดยส่วนตัวผมชื่นชมพี่ต้อมอยู่แล้ว และหนังก็เป็นของจีทีเอช ของแกรมมี่อยู่แล้ว จะเล่นก็ไม่มีปัญหา ถ้าหากคิว หรือเวลาลงตัว ส่วนตัวพลอยเอง เขาก็ชอบบทมากเหมือนกัน เขาก็อยากเล่น เพราะเขาเองก็เป็นนักแสดง คนที่จะต้องถาม น่าจะเป็นตัวผมมากกว่าว่าจะไหวไหม เพราะผมไม่ใช่มืออาชีพขนาดนั้น ถ้าผมจะเล่นกันจริงๆ ผมคงต้องทุ่มเทมาก ต้องไปเวิร์คช็อป เรียนแอ็คติ้ง” โดม กล่าว

นอกจากนี้“ยังไงผมก็ต้องให้คำตอบพี่ต้อมแน่ๆ กับพลอยเราคุยกันเรื่องหนังตลอด เพราะว่าวันที่ไปเอาบทหนังเราก็ไปด้วยกัน ต่างคนต่างเอาบทไปอ่าน แล้วยังโทรหากันเลยว่าบทน่าเล่น” โดม บอก

นักร้องหนุ่มรูปหล่อ กล่าวต่อว่า แม้จะเคยผ่านการแสดงหนังมาก่อน แต่ถือว่าทิ้งช่วงไปนานมาก หากจะกลับมาเล่นอีกครั้งจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว

“ในส่วนของการแสดงหนักใจ แต่ถ้านักแสดงร่วมที่เป็นพลอยไม่น่าจะมีปัญหา เพราะว่าเราสนิทกันอยู่แล้ว จริงๆ ตัวผมน่าห่วงมากกว่า เพราะผมห่างงานหนังมานานแล้ว ตั้งแต่ “อนึ่งคิดถึงพอสังเขป” จะเรียกว่าเคาะสนิมคงไม่ได้ เพราะมันคงเคาะไม่ออกแล้ว ต้องใช้น้ำมันราดเลยล่ะมั้งเนี่ย” โดม กล่าวปิดท้ายอย่างอารมณ์ดีที่มา กรุงเทพธุรกิจ