?โอซา – พลอย? นำทีม 7 สาว เดินแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่

Home / ข่าวหนัง / ?โอซา – พลอย? นำทีม 7 สาว เดินแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่

จัดฉายรอบสื่อมวลชนเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันอังคารที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ. โรงภาพยนตร์พารากอน ซีเนเพลกซ์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน โดยงานบนเวทีเริ่มจากการแสดงแฟชั่นโชว์ให้เห็นถึงคาแรกเตอร์ต่างๆของแต่ละนักแสดง

โดยเริ่มจากสาวน้อยของทีมอย่าง ตาล กัญญา รัตนเพชร ในคาแรกเตอร์ของผู้หญิงที่บ้าของแบรนด์เนม, ปุ้ม ดลรส เดชะประทุมวัน กับคาแรกเตอร์ที่รักในการรับประทาน, สองสาวฝาแฝด บี อำไพรัตน์และเอ็ม อำไพวรรณ เตชะภูวภัทร กับคาแรกเตอร์ที่หลงใหลในกันและกัน, ชล วจนานนท์ กับบทบาทหญิงสาวที่บูชาความรัก , โอซา วัง กับคาแรกเตอร์ที่รักในความเพอร์เฟกต์และสุดท้าย พลอย ชิดจันทร์ รุจิพรรณ กับบทบาทหญิงสาวช่างฝัน ซึ่งเรียกความสนใจให้แก่บรรดาช่างภาพและแขกที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก งานนี้หนุ่มปีเตอร์ประกบข้างกายโอซาไม่ยอมห่าง พร้อมมีเซอร์ไพรส์ใหญ่กับการมอบช่อดอกไม้ใหญ่ยักษ์ให้กับโอซาบนเวทีเล่นเอาสาวๆในงานน้ำตาตกเป็นแถวๆ

จากนั้นจึงเป็นการเปิดตัวดีไซเนอร์ของงานนั่นก็คือ สองผู้กำกับหนุ่ม ทศพล ศิริวิวัฒน์และพีระพันธ์ เหล่ายนตร์ พร้อมพูดคุยถึงความน่าสนใจของ สวยลากไส้ จบท้ายด้วยการฝากผลงานของภาพยนตร์จากบรรดานักแสดงและผู้กำกับ และปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปเป็นที่ระลึก โดยมี คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และแขกผู้มีเกียตริต่างๆมากมาย ขึ้นมาร่วมถ่ายภาพพร้อมกัน

ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง สวยลากไส้ ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


ข่าวรอบเพรส
– ดูรูปตอนเดินแบบ สองชุด